Bảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

0
39
Auto Draft

Nắp thùng cuộn cho Nissan Navara – Một vài chú ý cần để mắt

Hiện nay, thị hiếu sử dụng nắp thùng cho xe Nissan Navara không hề giảm nhất là trong khoản vận chuyển đồ gia dụng, chính là dòng phụ kiện nắp thùng mà tôi muốn nói tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một số điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Đặc điểm đặc biệt từ sản phẩm là giúp tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng mà bạn sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bụi bám hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức làm sạch.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Một vài ưu thế khi sử dụng nắp thùng cuộn cho Xe Nissan Navara

  • Trang hoàng thêm cho sự độc đáo cho xế của bạn
  • Khi đồ dùng cá nhân tăng cao hơn phần phần cốp và bạn đang cần một trang thiết bị có thể đậy kín lại đảm bảo dễ dàng cho hàng hóa thì nắp thùng cuộn là giải pháp vô cùng hữu ích cho bạn
  • Điểm tối ưu là, nắp thùng cuộn làm giảm tình trạng nước tràn vào gây hư hại cho đồ dùng cá nhân
  • Có độ cứng và sức bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Màu sắc cực đẹp cho các bác chọn ăn nhập cho xế của mình
  • Phí lắp ráp ổn định hơn các loại nắp thùng còn lại
  • Việc thêm vào nắp thùng cuộn không gây ảnh hưởng tới các món đồ chơi khác của xe
  • Được thiết kế không cầu kỳ, hoàn toàn được kéo cuộn theo nhu cầu người dùng.

Nắp thùng cuộn được chế tạo từ Thái Lan, được tách ra thành hai loại nắp thùng theo nhu cầu các bác muốn xế của mình tăng phần cá tính thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ chắc chắn cho xe thì nên sử dụng Carryboy.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLời khuyên thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Tham khảo: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Hiện thời, cửa hàng 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng tính chuyên nghiệp và sự vừa ý của bạn là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ.

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)