Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Thường thì trong các cuộc đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ thiết yếu. Vì thế, 4×4 xin được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Toyota Hilux. Bạn có tò mò về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy bình luận sau.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp Xe Toyota Hilux đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng dạng kéo.

Bạn ngại lái xe ra đường trong khi mưa bụi và khi có môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng trong thùng xe của các bác? Các bác không vui vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp tốt nhất dùng trong Xe Toyota Hilux.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ nguyên liệu làm ra.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux hữu ích bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, không khó để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng trải rộng hết thùng hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Ngoài ưu thế trên, với công cụ lock cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux tạo cảm giác hàng hóa được an toàn như một chiếc két sắt của xế.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên hoàn toàn fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt một khi phần cốp được trang bị thêm một loại đồ chơi vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho xế mà không bớt nét đặc biệt trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Toyota Hilux