Bể miếng dán cường lực Zenfone, thay ở đâu?

Asus Zenfone có nên dán miếng dán cường lực không?

 

Asus Zenfone sở hữu cho mình 1 vẻ ngoài thanh lịch, thanh mảnh, đa dạng về màu sắc. Được trang bị vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mượt mà khi chơi game, lướt facebook… Ngoài ra, Asus Zenfone có dung lượng bộ nhớ giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lưu giữ những khoảng khắc, những bộ phim, những ứng dụng yêu thích. Điểm đặc biệt chính là, Asus Zenfone còn sở hữu hệ thống camera ấn tượng với mức giá không cao, Asus Zenfone chính là 1 chiếc điện thoại giá rẻ thích hợp để bạn sử dụng.
Tuy nhiên, với thiết kế dát mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 hay xảy ra va chạm tại vị trí màn hình smartphone. Khi va chạm, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc sử dụng các loại miếng dán bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có tính năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như kính cường lực

Miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 gồm sáu lớp bảo vệ. Lớp thứ nhất là lớp đánh bóng, lớp thứ hai là lớp kính, lớp kế tiếp là lớp khung, lớp thứ tư là lớp kết hợp (lớp keo), lớp kế cuối là lớp chống vỡ, lớp cuối là lớp dán vào màn hình. Lợi ích của việc sử dụng cùng lúc nhiều lớp này làm cho miếng dán màn hình cường lực trở nên cực kì cứng.

Tiếp theo, miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được sản xuất để chống rơi vỡ với khả năng chịu lực cao. Miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ smartphone của quý khách hàng không bị nứt vỡ với nhiều lớp thiết kế đặc biệt đã được tăng cường khả năng chống nứt vỡ cao. Khi bị tác động bởi các vật sắt nhọn hoặc rơi điện thoại thì kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ trầy nhưng không hề ảnh hưởng đến màn hình smartphone bên trong, và kính cường lực dễ dàng bóc tách thay mới.
Chuyên hỗ trợ dán kính cường lực cho Asus Zenfone mieng dan cuong luc zenfone 5