Cách tăng pin cho Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6 có cần sử dụng tấm dán màn hình cường lực?

Asus Zenfone 6 là 1 trong ba chiếc điện thoại được hầu hết người yêu thích và mong đợi hơn cả, bên cạnh hai chiếc ĐT khác đó chính là Asus Zenfone 5 và Asus Zenfone 4. Thuộc thế hệ điện thoại chủ đạo của Asus nhưng thiết bị này có giá hết sức ấn tượng, dù là 1 sản phẩm 6 inch, phần cứng tốt với kiểu dáng thời trang.
Mở phần lưng của Asus Zenfone 6 người sử dụng sẽ thấy 2 chỗ cắm SIM được thiết kế đối diện nhau, một chức năng phổ biến trên các dòng smartphone tầm trung bây giờ. Để sử dụng được đơn giản, Asus cho phép người xài lựa chọn 1 cách nhanh chóng hoặc người dùng có thể cài đặt mặc định một sim để không phải chọn nhiều lần khi sử dụng.

 

 

 

 

Đặc biệt với màn hình LCD 6 inch, Asus Zenfone 6 lại có nhược điểm chính là dễ xảy ra những tác động gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng màu sắc. Nhiều người đã lựa cho bản thân biện pháp chính là dùng tấm film dán màn hình, nhưng những miếng dán mỏng hiện đang được sử dụng nhiều trên thị trường chỉ có tác dụng chống bám bẩn, mà không có khả năng chịu lực mạnh. Do đó, nếu vô tình lỡ tay làm rơi điện thoại, hẳn nhiên màn hình cảm ứng sẽ hiện những vết trầy xước ngoài ý muốn. Nhưng, với kính cường lực thì lại khác. Với cấu trúc gồm nhiều lớp khác nhau, smartphone của người dùng sẽ được giữ gìn một cách tốt nhất khỏi các va chạm không đáng có. Miếng cường lực cho Asus Zenfone 6 chắc chắc là sự chọn lựa tốt nếu người sử dụng muốn bảo vệ màn hình hiển thị Asus Zenfone 6 của mình một cách tốt nhất.