‘Chạm Mặt’ Những Bạn Nữ Phát Cuồng Vì Quần Jeans

Quần Jeans – Tuyên Ngôn Phong Thái Của Cô Gái Cá Tính

Trở về chủ đề thời trang mùa nóng, jeans rách do đó là quần áo được lựa chọn trong mùa này nếu các cô nàng vẫn thích mặc quần jeans tuy nhiên yêu cầu cao về sự thoải mái, êm dịu. Chất liệu hiển nhiên cũng là một lỗi tuy nhiên không khó để thấy rằng những khoảng rách cũng sản xuất ra sự thông thoáng nhất quyết cho những bộ đồ mùa nóng.

Jeans rách không đại diện cho nền văn hóa nào, nhưng nó cũng gây bàn cãi tựa như các quan niệm về văn hóa đối lập của đa dạng quốc gia. Có quốc gia đàn bà chỉ thích mặc ngắn, mặc “thoáng” như nước mỹ, lại cũng có quốc gia phụ nữ ra đường chỉ được hở hai con mắt như các quốc gia theo đạo Hồi.

mùa hè, Biện Pháp đơn giản nhất để mặc những chiếc quần không lành lặn là cho chúng làm bạn cùng áo phông hay áo sơ mi. Nếu muốn mặc jeans rách đi làm, cần sự chỉn chu hơn, khoác thêm một chiếc blazer là ý tưởng hoàn chỉnh. Để cho quần jeans rách không quá bụi bặm, một đôi giày cao gót sẽ giúp đỡ cân bằng những gì bạn đang mặc. quan jean nam rach sg

đa số mọi người thích jeans rách vì nó bụi bặm, phóng khoáng tuy nhiên cũng ngại mặc y phục này vì trong sự nhìn nhận đông người, nó trông không thật lịch sự và mang phong cách “đường phố” quá nhiều.

Giày cao gót

Giày cao gót là một mẹo hoàn chỉnh để biến chiếc quần jeans bạn đang mặc trở thành thanh nhã và sang trọng, dù nó có thuộc “trường phái” nào đi nữa. Với một bước rất dễ dàng như thế, các fan của jeans rách có lẽ sẽ yên tâm hơn về y phục yêu thích của bản thân những ngày tới.