Chú Ý Khi Mua Pin Dự Phòng

Chú Ý Khi Mua Pin Sạc Dự Phòng

Chất lượng của pin dự phòng sẽ quyết định giá cả của máy. Kết cấu chính của pin sạc dự phòng bao gồm 2 phần: các lõi pin (cell) và mạch dẫn cường độ dòng điện và điện áp.
Lõi pin của pin dự phòng thường dùng là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion), cả 2 đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau hoàn toàn:
sạc pin dự phòng Pin Li-Po được giới công nghệ nhận xét tốt và thường được dùng cho các máy cao cấp vì loại pin này có thể lưu trữ năng lượng tốt. Ưu điểm của pin Li-Po là có độ bền cao hơn Li-ion nên khó bị cháy nổ hơn, còn về lưu lượng Li-Po chỉ nhỉnh hơn Li-Ion 1 ít nhưng vì sản xuất không hề đơn giản nên cho đến gần đây chúng ta mới thấy nó xuất hiện nhiều.
Những lưu ý nhận dạng pin dự phòng dởm:
pin dự phòng cũng giống những loại pin thông thường ở điểm tự làm tiêu hao điện năng ngay cả khi không dùng và đó  là điều mà không một loại pin hay mạch sạc nào có thể thay thế được. Điều khá ảnh hưởng đến pin sạc dự phòng là khi sạc không chỉ dây sạc mà cả sạc dự phòng sẽ tỏa ra một lượng nhiệt khá lớn.. Điều này xuất hiện nhiều đối với các loại pin sạc dự phòng không có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng không tốt.

Cách lựa chọn sạc dự phòng:
Lựa chọn hàng đầu cho các loại pin sạc dự phòng được chế tạo từ lõi pin Li-Po. Khi mua sản phẩm nên nhìn lên vỏ  của sạc dự phòng để nắm được thông tin của nó và nhận biết lõi pin mà sản phẩm này sở hữu là lõi pin gì?. Những pin dự phòng sử dụng lõi Lithium-polymer luôn có thông số in trên sạc dự phòng hoặc vỏ hộp là Li-Pol, hoặc Li-ion là Lithium-ion. Hàng trôi nỗi thường không in thông tin lõi pin của sạc dự phòng.

Chương trình bán pin sạc dự phòng của cửa hiệu sữa chữa Bảo Long mobile:
1.       Trong vòng 1 tuần nếu không hài lòng người tiêu dùng có quyền được đổi trả.

Quyền lợi của quí khách khi mua hàng tại Bảo Long mobile- trung tâm dịch vụ tại hcm:
·         Giảm 15% khi mua phụ kiện chính hãng.