Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Hầu hết mỗi lần đi dã ngoại hoặc là tải thêm trang thiết bị, nắp đậy luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, 4×4 cho phép được nói qua cho các bác về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Toyota Hilux. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một vài điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux bao gồm các loại nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng Xe Toyota Hilux, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Đặc điểm đặc biệt của phụ kiện này giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ dùng phía trong cốp các bác sẽ không còn lo ngại phần thùng xe có bui hay bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức làm sạch.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm tra phụ kiện).

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux vừa tiết kiệm sức người cũng như thời gian, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, các bác tự mình làm được điều đó.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Toyota Hilux 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho vật dụng có tính an toàn cao hơn.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến giúp cho  chiếc Xe Toyota Hilux của các bác phụ kiên hoàn toàn vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cốp xe, vừa sự sang trọng cho người lái và có nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng gấp xe Toyota Hilux