Có nên sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor?

0
40
Auto Draft

Theo xu hướng hiện nay, mong muốn độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao bởi công dụng ưu việt trong sử dụng, bạn không còn phải lo lắng khi đóng cửa mạnh quá mức làm cho xe bị móp méo hoặc chắc ăn được cửa của xế đã đóng chắc chắn chưa khi đóng mà không dùng lực.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của người quý phái vừa an toàn cả cho bản thân và xe của mình,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Là do cơ chế nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác không cần phải bận tâm khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và ốp chặt vào xe.

Với phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ độc đáo nhất là những người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi có thể xác định chướng ngại vật và tự động tự động dừng.

Rất ít phụ kiện có chung với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các công đoạn càng được tối giản, việc lắp đặt theo sự thiết lập giấu kín tạo cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở phía ngoài, làm tác động tới các món đồ khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng đến các thành phần khác của xe và không làm cho xế yêu mất đi nét cool ngầu có sẵn.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo nên nét thanh lịch và quý phái thêm cho các quý ông khi không hình thành nên âm sắc quá lớn, loại bỏ được những âm thanh có âm lượng lớn lúc đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt dù vậy các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Nguồn : lắp cửa hít dành cho Raptor Raptor giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)