Có những loại Led bar 6D projector nào bắt cho xe ô tô, xe pick up tại VN và nên độ ở chỗ nào tại TpHCM?

Led bar 6D projector có giá bao nhiêu và nên bắt ở cửa hàng nào tại HCM là giá rẻ và chất lượng nhất đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Và bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn .

Led bar 6D projector có những nét nổi bật chính sau đây: ít tốn bình, có công suất cao, soi sáng xa hàng trăm thước, thời gian dùng khoảng 50.000h, ít tỏa nhiệt,… Không chỉ thế với đặc tính chống nước vào, bền với mọi thời tiết giúp Led bar 6D projector ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Led bar 6D projector: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh với đèn led bar phá sương nổi bật và đẹp mắt

Để sở hữu một chiếc xe ô tô, xe bán tải độ Led bar 6D projector đẹp công ty 4×4 luôn yêu cầu các nhân viên làm việc kĩ lưỡng đúng thứ tự các quy trình:

– Trước hết nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn một số loại đèn cho các bạn.

– Chọn vị trí gắn mà bạn thích.

– Bắt cố định Led bar 6D projector tại nơi đã chọn bằng pát gắn.

– Đấu đường dây điện cho Led bar 6D projector.

– Ngay sau khi làm xong các công đoạn phía trên chúng tôi tiến hành test Led bar 6D projector lại và bàn giao cho quý khách.

Image Led bar 6D projector: kiểu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Bạn tới với cơ sở của chúng tôi sẽ được những gì?

– Với những tiêu chí chịu trách nhiệm và bảo hành những món hàng mà chúng tôi cung cấp và ưu đãi tận tình công ty của chúng tôi luôn được mọi người yêu thích độ Led bar 6D projector cho xe bạn.

– Với những mẫu phụ kiện đẹp và nhiều mẫu mã thì khách hàng sẽ dễ dàng làm cho xe mình hài hòa và mạnh mẽ hơn.

– Nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình

– Để xe được đẹp thì những người gắn lắp cần phải được đào tạo tốt, sở hữu tay nghề giỏi. Thợ của cty 4×4 sẽ trang trí cho xe bạn thật đẳng cấp.

Thị trường giá Led bar 6D projector dao động liên tục nên để biết giá chuẩn nhất mọi người liên hệ số: 0939,791 959 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar 6D projector

Video ngắn về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác: