Dân công sở thường chọn áo sơ mi, quần tây là đồng phục đi làm

Nếu những bạn gái thường có rất nhiều sự lựa chọn cho trang phục đi làm, đi chơi hàng ngày của mình thì các bạn nam ngược lại có rất ít sự lựa chọn.  Bình thường những bạn trai chỉ có 2 kiểu trang phục để chọn lựa đó là áo sơ mi và áo thun.Nếu áo phông là kiểu áo thường được các bạn trai lựa chọn cho những buổi đi chơi thì áo sơ mi lại là loại áo thường được các bạn nam chọn làm quần áo mặc đi làm hàng ngày.Áo sơ mi công sở dành cho nam thường rất đơn giản nhưng muốn chọn được 1 chiếc áo sơ mi nam đẹp hoàn toàn không phải là điều đơn giản. 1 chiếc áo sơ mi công sở nam muốn đẹp trước tiên chất liệu dùng để may áo phải đẹp, chất lượng, kế đến là đường chỉ may trên áo phải thật tinh tế.

Hiện tại ngoài những mẫu áo sơ mi nam truyền thống  thì nhiều bạn trẻ thích lựa chọn những chiếc áo sơ mi nam mang phong cách Hàn Quốc với dáng áo ôm sát người. Dù cho là áo sơ mi nam truyền thống hay sơ mi nam kiểu Hàn Quốc thì để lựa được 1 chiếc áo phù hợp thì việc chú ý lựa chọn  dáng áo và loại vải may áo là yếu tố cực kỳ quan trọng. Đây chính là những điểm quyết định xem chiếc áo sơ mi khi mặc lên người có đẹp hay không. ( Click xem thêm: áo sơ mi )

Là 1 địa chỉ có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, xưởng may Gapie Fashion là địa chỉ chuyên cung cấp các kiểu áo phông, áo sơ mi công sở nam cao cấp, áo sơ mi nam Hàn Quốc cho các siêu thị lớn ở TP.HCM.

Một đặc điểm nổi bật của những chiếc áo sơ mi nam công sở, sơ mi nam Hàn Quốc của xưởng may Gapie Fashion đó là tất cả đều được làm bằng những loại vải có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, đường may trên những chiếc áo sơ mi nam công sở của Gapie Fashion đều được chăm chút một cách cẩn thận và vô cùng tinh tế. Chính hai điểm này đã giúp làm nên giá trị của những chiếc áo sơ mi nam công sở, sơ mi nam Hàn Quốc mà xưởng may Gapie Fashion gửi đến tay khách hàng.

Gapie Fashion là 1 trong những xưởng may và cung cấp các kiểu áo sơ mi nam công sở cao cấp, áo sơ mi nam Hàn Quốc chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TPHCM. Hãy đến với xưởng may Gapie Fashionkhi bạn có nhu cầu may áo sơ mi nam, xưởng may GapieFashion chắc chắc sẽ khiến cho bạn hài lòng bằng các sản phẩm tốt nhất, giá hợp lí và phong cách làm việc cực kỳ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam, nữ cao cấp

Tọa lạc tại: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/enraa6