Địa Chỉ Sửa Iphone Tin Cậy ở Sài Gòn

Sửa Iphone Tin Cậy ở Tphcm

Hiện nay iPhone là một trong những mặt hàng của hãng Apple có tiếng trên toàn thế giới được mọi người thích và dùng đến đa dạng nhất so với những dòng Smart phone khác. ra mắt liên tục rất nhiều phiên bản mới và ngày càng hoàn thiện hơn nữa với những tính năng hay, theme đẹp và sang trọng, tính năng bảo mật vô cùng cao, cảm ứng siêu mượt là những gì quý khách hàng gây ấn tượng mạnh về siêu sản phẩm này.Thế nhưng cho dù một mặt hàng có hiện đại đến đâu thì cũng có lúc phát đẻ ra những lỗi khiến quý khách cực kỳ nôn nao. Lỗi này có thể do khách hoặc do tập đoàn gây nên. Ví dụ điển hình như một số lỗi:

Một số lỗi thường xảy ra ở ĐT iPhone
– iPhone lướt web được- iPhone không chụp hình và quay clip được
Dịch Vụ & Hỗ trợ
chữa trị – Thay Thế Linh Kiệnchữa trị iPhone – Sửa Chữa iPad
Liên hệ
– Thay thế phụ kiện màn hình hiển thị, cảm ứng, loa, chuông, micro …
1. Lỗi phần cứng ( rơi vỡ, bể màn hình cảm ứng
– Lỗi hiện icon iTunes đề nghị cắm vào computer: Đây là lỗi rất thường xảy ra khi iPhone bị treo táo do quá trình sử dụng cài đặt app và xung đột với nhau làm cho iPhone không khởi động được.

Là đối tác chữa trị – bảo trì số 1 cho hệ thống cửa hàng smartphone, siêu thị điện máy trên Toàn Quốc với số lượng sửa iphone , sửa chữa ipad trung bình trên 4000 máy / 1 tháng cùng số lượng người gần 100 nhân viên đang công tác tại 3 cơ sở tại TP.HCM.
Nếu bạn gặp không may với chiếc iPhone,iPad,Macbook hoặc trong thời gian sử dụng bạn gặp bất cứ vấn đề không vừa lòng với chiếc máy iPhone,iPad…Hãy dến với tôi !sửa iphone 6 giá bán bao nhiêu