điện thoại cảm ứng có nên dùng miếng dán cường lực? – Bảo Long Mobile

Có nên dán ngân bính cho ĐT?

Với tất cả lai tân ĐT thì việc pha * bản cường lực gần như đã trở nên việc đầu tiên mà họ hậu hàng khi mua fone. Có đủ loại thể miếng dán ngân bính bao la mặc tượng tràn trề trên thị trưởng. Trong số những loại miếng dán ngân bính ĐT hiện tồn trên thị trưởng thì tấm dán cường lực là loại được trùng thị nhất và có giá đắt nhất.
1 tấm dán cường lực được làm bằng kính và có giá khoảng từ 552-030 nghìn đồng , tính cả công dán. Nó được cấu tạo từ 0 lớp vật liệu biến * gồm lớp kính bóng , lớp kính , lớp khung , lớp keo , lớp chống vỡ và sau chót là lớp gặp mặt với ngân bính điện thoại.

Những sản phẩm tấm dán thường dạng film thường bất qua 1 đến hai tấm nhựa plastic cấu gây nên thay vì sáu lớp như những sản phẩm miếng dán cường lực. Phần ưu tú của loại vật liệu này là mỏng và thành bổn rẻ , có xác xuất hồi ưng được những nhu yêu căn bản và tối thiểu của khách. Việc miếng dán ngân bính bằng những tấm dán loại này sẽ có xác xuất giúp trông coi ngân bính khỏi xước xát do các va chạm về lực tác động thường nhật như sự cọ sát của chìa khóa , tiền xu và các khách * lủng củng khác trong khố đâu. Nhiên nhi , nếu gặp phải các va chạm mạnh bất nhị cú rơi từ trên cao xuống thì khách sẽ khó có xác xuất trông coi được ngân bính ĐT của mình chỉ với 1 tấm dán ngân bính thường nhật mà phải tá trùng một tấm dán cường lực mới có xác xuất xử lí được.
sản phẩm tấm dán cường lực mặc dù có phần ưu tú là không biết chừng trông coi ngân bính cao nhưng khuyết điểm của sản phẩm này cũng không ít , những khuyết điểm chính sổ đắc trước của sản phẩm này như cao đáng , làm giảm tính cảm biết cái đẹp của ngân bính ĐT , không nguyên phong vị động vẹn chỉ sau 1 sự va chạm nhẹ…
Mọi báo cáo xin liên tưởng tại cửa hàng mậu dịch Trần Hồ Công Tâm Mobile