Đơn vị chuyện lắp lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger tại thành phố HCM

0
36

Ngày nay, có rất nhiều chủ xe Ford Ranger luôn thường hay quên khóa cốp sau xe của xế yêu. Bởi vì chuyện quên khóa cốp sau xe không ảnh hưởng gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các chủ xe, thế nhưng đây lại là kẽ hở cho kẻ xấu có mưu đồ lấy trộm tài sản.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là chức năng mới do các thợ xe nghiên cứu ra với mục đích giúp các anh chị giải quyết được các chuyện phiên phức liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi lắp lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Tại sao nên độ lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

lắp lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Ranger sẽ góp phần rất lớn trong việc đảm bảo an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn nữa mang đến lợi ích rất lớn trong tình huống anh chị đang có việc gấp cần giải quyết và không thể kiểm tra khóa cốp sau. Một vài ví dụ cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ gian trộm mấtAnh chị bận rộn đến tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là chính mình không khóa cốp sau xe.

Các trường hợp kể trên là một vài tình huống mà các chủ xe có thể sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần gặp phải những tình huống như thế và cũng không cần phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rườm rà nữa, chỉ cần gắn cho xế yêu của mình lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên đơn giản chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Cửa hàng 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

4×4 là cửa hàng độ xe chất lượng, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe ở cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả hợp lý nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ qua sđt 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp garage ở địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: khóa bửng sau bằng remote ranger