Giới Thiệu Các Sơn Sàn Bê Tông rất bền bắt mắt giá mềm uy tín chất lượng

Giới Thiệu Các Sản Phẩm Sơn Sàn Bê Tông

người dùng cần the service sơn nền xưởng sử dụng rất bền bắt mắt giá mềm uy tín chất lượng, uy tín bảo hành thời gian dài hãy gọi ngay cho chúng ta để được trả lời cụ thể chi tiết nhất.

Khu vực có thể được trang bị sơn Epoxy: một vài các trung tâm sáng chế khác thì nên sơn sàn Epoxy nhà xưởng 100% như: chế tạo thực phẩm.

nhắc tới Quy trình thi công sơn epoxy, trình tự sơn sàn epoxy, sơn sàn epoxy, Quy trình thi công sơn sàn xưởng và hướng dẫn các Phương pháp kỹ thuật thi công sơn nền epoxy cho nền nhà xưởng công nghiệp:

– 1: tiến hành rám và tạo độ phẳng cho lớp bề mặt cần sơn- 1 lớp. + Để che các lỗ hổng, các nhược điểm như gập ghềnh, vết rạn nứt thì vì thế sử dụng nhũ tương Butadien với hỗn hợp cát, cùng xi măng. bất cứ những lỗ hổng li ti nào cũng sẽ gây ảnh hưởn tới uy tín về chất lượng sơn sàn epoxy. Do đó cần được giải quyết ngay thời lượng đâu để tránh bị phồng rộp sau thời lượng hay khí hậu ẩm ướt.

– 2. giải độc sàn bê tông nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu trong lúc giải độc chưa được chú tâm đưa tới lớp sơn lót không kết dính vào sàn cho nên trong lúc thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

– 3. check độ ẩm lớp bề mặt nền sàn (độ ẩm yêu cầu ≤ 4%). Độ ẩm nền xi măng nếu bị ẩm mốc thì sơn sẽ bị bong tróc, nếu nền bê tông bị ẩm thì phải sử dụng lớp ngăn ẩm. bề dày lớp này thường dày tối thiểu từ 2mm trở lên.

– 4. làm sạch tổng thể lớp bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp năng suất lớn, check trên lớp bề mặt nền sàn xi măng khi nào không còn bụi thì mới thực hiện sơn lót epoxy

– 5: Sơn lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt, tạo độ bền cao-2 lớp. Với lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt sinh ra sự đồng bộ trong việc cung cấp màu sơn, nảy sinh sự siêu bền dệp tuyệt đối. Khi tiến hành công đoạn này cần có sự tỉ mỉ, khéo léo để tránh những sai sót, hỗ trợ công vụ kẻ line khâu cuối cùng được đơn giản hơn. do đó thực hiện công đoạn này 2 lần để đạt chất lượng cao.

– 6. trước đó thi công chấp dứt lớp sơn lót thì test bề mặt sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút khá nhiều, không có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót tăng cường tại các vị trí lớp bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do lớp bề mặt hấp thụ mạnh). thi công sơn epoxy