Headphone Beast Phù Hợp Với Nhạc Điện Tử Ưu Tiên Đi Đầu Cho Khán Giả Nhạc Điện Tử

Tai Nghe Beats Sựa Ưu Tiên Đi Đầu Cho Khán Giả Nhạc Điện Tử

công nghệ Beats Audio đang trở thành công nghệ âm thanh đứng đầu hiện nay. Ngay từ lúc có công nghệ Beats Audio này hãng Beats đã giao bộ xử lí Beats sử dụng trên những chiếc ĐT của HTC. Cũng ít lâu sau, Beats Audio không ngừng được luồn lách máy tính, máy tính bảng, điện thoại cảm ứng HP và cả HTC. Vậy tại sao công nghệ này lại có sự phát triển và app kích thước to như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công nghệ Beats Audio là gì? và có thật sự đồng nghĩa với công nghệ “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? trang này sẽ tập trung đề cử những khái niệm chủ yếu, và những app thực ra của công nghệ này.

Công Nghệ Beats Audio có thực sự tốt?

Do đó, ý kiến trái chiều dài cho Beats cũng đi theo sự dự đoán của số đông. nhiều trang viết tin công nghệ đánh giá cao các dòng headphone Beats: Năm 2008, CNET tuyên bố trong bài đánh giá mẫu Monster Beats của bản thân rằng đây là một đôi headphone có âm thanh “chắc gọn” đến mức “nổi bật, gây sốc”, khác hẳn với đối tượng tai nghe “quá tập hợp vào bass gây mờ tiếng” của thị trường Hip-hop. trái lại, những người ngưỡng mộ nhạc thính phòng chắc rằng sẽ ngay tức khắc bỏ qua Beats để đến với các âm thanh “chính xác” hơn, ví dụ như AKG, Beyerdynamics (Đức) hoặc STAX (Nhật Bản).

Sự lựa chọn thay thế kỹ thuật beast bằng công nghệ âm thanh khác của nhà sản xuất máy tính xách tay HP

HP lúc trước từng chọn lựa Beats làm đối tác âm thanh, kết hợp kỹ thuật âm thanh của Beats lên các mặt hàng công nghệ (laptop, máy tính bảng) của chính bạn. nhưng, hồi giữa 2015, Apple đã bỏ ra 3 tỷ Đô La Mỹ thâu tóm Beats và HP cũng chính thức mất đi đối tác này.   mua tai nghe beats ở tphcm