Hướng dẫn những phương pháp kiểm tra và chọn lựa mua máy iPhone 4 cũ

Hướng dẫn những phương pháp kiểm tra và chọn lựa mua máy iPhone 4 cũ

Nhữg điều để ý khi mua iPhone 4 cũ
Việc chọn lựa các chiếc iPhone 4 cũ là cách được khá nhiều người lựa chọn để thỏa mãn ý thích trong khi vẫn phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên nó cũng chứa đựng nhiều rủi ro. Vậy phải làm gì khi chọn lựa mua iPhone 4 cũ? Thứ nhất người sử dụng nên test kĩ độ mới của chiếc máy cũng giống như mức độ bong tróc trầy xước ọp ẹp, tuyệt đối xem Lý do tạo được sự móp méo đo có phải do chấn động hay bị rơi rớt. bù lại để nhất đinh điều nó cũng khá khó khi mà các linh kiện thay thế được bán quá phổ biến rộng trên thị trường hiện nay. Tiếp đó hãy kiểm tra nút nguồn, các nút chức năng và quan trọng nhất là mức độ cảm ứng của màn hình lcd. Cảm ứng lên toàn bộ màn hình cảm ứng, người dùng có thể dùng tay di các vệt dài liên tục để kiểm tra xem có ra đời các điểm chết hay không? Nút Home ở iPhone 4 là một trong các phím dễ bị liệt và hư nhất vì thế người sử dụng nên kiểm tra xem nó có bị hụt hay liệt không. Nên đặc điểm khác biệt cản thận kiểm tra. kiểm tra đăng nhập 3G và Wi – Fi, người dùng đừng quên nhé. Đây là một trong một số điểm mạnh ở iPhone nên việc nó bị hư các đăng nhập này thì hoàn toàn chả có lý do gì để khách hàng mua chúng.
Yêu cầu reset máy khôi phục hiện trạng lúc đầu để thực hiện test các thông số kỹ thuật của máy. người sử dụng cũng đừng quên test camera, phần sms cũng tương tự như phần nghe gọi Dù là máy cũ thì phụ kiện đi kèm trên iPhone 4 thường cũng rất đầy đủ bao gồm bộ phận sạc, cabble nối, tai nghe. khách hàng nên test kĩ nhất là phần dây tai nghe vì Đây chính là phụ kiện dễ hỏng nhất.

Hướng dẫn những phương pháp kiểm tra và chọn lựa mua máy iPhone 4 cũ
Hướng dẫn những phương pháp kiểm tra và chọn lựa mua máy iPhone 4 cũ

Vì sao nên thay mặt kính của iPhone 4
Apple ra mắt iPhone các dòng một vào ngày 09/01/2007, và ra mắt vào ngày 29/06/2007, đem tới nhiều triển vọng và hiện đại cho nền hệ điều hành công nghệ Smartphone ngày nay. Cuộc đua thứ hạng của các tập đoàn điện thoại cầm tay trên toàn thế giới khởi đầu từ nay, thông số kỹ thuật màn hình hiển thị iphone 2G và chế độ xuất hiện picture ưa nhìn của model này, là mục đích cho các hãng Samsung, HTC, LG, Nokia, Sony, và Sky tranh đua nhau phát triển đuổi theo ông trùm Apple, được điều hành bởi Steve Jobs. Sau thế hệ iPhone 2G, iPhone 3G, iphone 3GS là sản phẩm iPhone 4, iphone 4s đang được dùng nhiều tại VN cũng tương tự như thế giới trên toàn thế giới. đặc điểm khác biệt với mẫu vật dụng iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s hiện nay thì kích cỡ màn hình cảm ứng iphone to hơn đa dạng và hiện lên ảnh khá đẹp nếu không nói là tuyệt vời. Nhưng cũng không tránh được nhược điểm đến hôm nay chưa giải quyết được. Với màn hình cảm ứng iphone 3Gs, 3G, 2G thường bị chảy mực có nhiều vết thâm, màn hình cảm ứng iphone vỡ mặt kính với số lượng lớn, đặc biệt vật dụng màn hình cảm ứng iphone 4 vỡ mặt kính nhiều nhất, do số lượng sử dụng của nó là khá lớn. thời điểm đó các cơ sở Thay mặt kính cảm ứng iphone 4 ra mắt, nhằm phục vụ một số người không may vỡ mặt kính cảm ứng iphone 4 và mặt kính lưng iphone 4, mà không phải thay cả bộ màn hình hiển thị iphone 4 của bản thân nữa. Cũng chính vì lý do đó, cửa hàng chúng tôi xuất hiện, nhằm chăm sóc tới những người dùng một dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iphone 4 tin cậy, chất lượng, uy tín với giá hợp lý, thích hợp với hầu hết quý khách hàng Việt Nam