Iphone Mới Có Thể Dùng Công Nghệ Màn Hình Hiển Thị Force Touch

Tìm Ra Công Nghệ Màn HìnhVỡ Mặt Kính Có Được Phải Hư Hỏng Luôn Đt Iphone 5s Tp.Hcm. Xem » Cảm Ứng Mới Của Iphoneđịa điểm bán Pin sạc dự phòng chính hãng ở hcm. Xem »

iPhone 5Mẹo tiết kiệm pin cho iOS 8.3. Xem »sản phẩmLàm thế nào để chọn lựa sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá rẻ. Xem » điện thoại cao cấp ra đời sau Lumia 920 phải rõ ràng sự kỳ vọng của khách hàng nói chung và một số iFan nói riêng đặt lên mặt hàng của nhà táo là rất lớn. một số người yêu kỹ thuật, đặc biệt là các dân chơi của Apple trông đợi một iPhone hoàn chỉnh hơn, sở hữu màn hình bự hơn và mang tới nhiều kỹ thuật tiên tiến. Và iPhone năm đã nắm giữ màn ra mắt Tuy chưa thực sự gây ấn tượng nhưng nên nói rằng chẳng có rất nhiều điều để chê bai về kiểu dáng hay chức năng của chiếc smartphone này.iPhone là dòng smart Phone được nhiều người yêu thích ngoài thương hiệu mà còn là chất lượng của nó. Nhưng, trong một số hoàn cảnh vô tình làm rơi cũng không thoát khỏi việc làm cho màn hình iPhoneSửa Vấn Đề Màn Hình Xanh Ở Iphone 5c Quận 6. Xem » bị hỏng màn hình iPhone. thay mat kinh iphone 4Hướng dẫn những phương pháp kiểm tra và chọn lựa mua máy iPhone 4 cũ. Xem »

công nghệ màn hình hiển thị “in-cell” cũng mới được phần mềm cách thức đây không lâu và có khả năng chỉ ra những cái tên đình đám phần mềm công nghệ này là iPhone năm và “khủng long” LGChất Lượng Điện Thoại Cao Cấp LG G Sao Khi Thay Màn Hình Bảo Đảm Không. Xem » Optimus G. kỹ thuật màn hình cảm ứngMuốn Tự Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng, Mặt Kính Điện Thoại Cảm Ứng Lg. Xem » “on-cell” cũ trên iPhone 4SCho hỏi về những chuyện hình ảnh sau khi đi thay màn hình iPhone 4s. Xem » có được đặc điểm là màn hình lcd được cấu tạo 3 lớp gồm LCD, lớp cảm biến cảm ứng điện dung và mặt kínhThay Cảm Ứng Nokia 625 Zin, Thay Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Lấy Ngay. Xem » cảm ứng.

iPhone sáu dùng màn hình cảm ứng được làm bằng đá sapphire để làm gì?

dùng sapphire làm màn hình hiển thị thì dĩ nhiên là mức chi phí cao hơn mấy lần so với dùng thuỷ tinh Gorilla Glass hiện tại. Tuy vậy, Apple cũng có được 1 bằng sáng kiến gọi là “tráng sapphire”: phủ một lớp sapphire nhỏ gon hơn 1 mm lên mặt thuỷ tinh, cũng làm tăng độ cứng và chống chịu trầy xước, giá cũng rẻ hơn. Chưa kể GT Advanced Technologies mới đây còn đặt hàng tập đoàn Twin Creeks phát triển công nghệ gọi là đại bác ion, giúp tạo ra các miếng sapphire mỏng hơn sợi tóc người!