Kiến Thức Phong Thủy Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh

0
62

 

Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh Có Tác Dụng Như Thể Nào

Là viên đá của sự protect và là hoa tiêu dẫn đường, viên đá thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi chuyện ; cân đối năng lượng vũ trụ tâm trí và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; hội tụ tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. đá thạch anh khói còn có thể protect người chủ tránh được những điềm gở trong đời sống và mua bán.

Các em nhỏ, những người mới đi làm, và một số người đang là lính,.v.v. hèn nhát, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc bất cứ màu nào, đều có rất tốt gia tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và sự tin tưởng. Cũng có khả năng sử dụng làm bùa hộ mệnh, bùa vận may. mặt dây chuyền đá thạch anh xanh

Quả cầu thủy tinh là thuộc tính riêng của các thầy phù thủy và các nhà tiên tri. cho rằng pha lê tự nhiên tập hợp sự để ý, ăn nói lưu loát hơn và khiến cho tư duy trở thành sâu sắc hơn. Những vị Lạt Ma Tây Tạng và nữ tiên tri Vanga ở Nga cũng được trang bị những quả cầu bằng thủy tinh thiên nhiên. Trong y học Tây Tạng và Ấn Độ, pha lê tự nhiên có địa vị chủ đạo. cho rằng năng lượng tự nhiên của nó đơn giản tìm được tần số dao động của người để lựa chọn và ổn định nó. Quả cầu bằng thủy tinh được các vị Lạt Ma sử dụng để khai mở” con mắt thứ ba ” họ coi tinh thể thủy tinh thiên nhiên là icon cho cuộc sống bội thu. tại vì sáu mặt của nó tượng trưng cho sau luân xa của người cùng nhắm đến đỉnh – là luân xa thứ bảy, mà luân xa này lại hướng đến phía trên, lên vũ trụ.