Kiếng cường lực dành cho iphone giá như thế nào?

Nên dán tấm dán kính cường lực dùng cho ĐT iPhone ở TP.Hcm

Ngay từ cái tên là tấm cường lực, ta thử hãy nghĩ ra rằng, đây là một miếng dán có tính năng chịu lực mạnh. Với cấu tạo gồm sáu thành phần khác nhau, tấm cường lực tạo ra cho mình một bộ khung bền vững, góp phần chiếc điện thoại iPhone của người sử dụng chống được với sự tác động vật lý và giữ được độ mượt cho màn hình cảm ứng. Tùy thuộc vào nhãn hiệu mà miếng dán cường lực mà được lược bớt 1 vài lớp, nhằm giảm bớt độ mỏng của tấm dán, mặc dù vậy, độ dày thường thấy của tấm dán cường lực vẫn cộm hơn các kiểu tấm dán bình thường khác trên thị trường.Khi so sánh với các kiểu tấm dán màn hình dễ bắt gặp trên thị trường, chỉ tránh được sự va chạm của các hạt cát, kiếng cường lực góp cho điện thoại có khả năng chịu được va đập của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô tình làm rơi điện thoại. Tấm cường lực luôn bảo đảm cho màn hình ĐT của khách hàng trong tình trạng luôn luôn mới.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại Bảo Long Mobiledan kinh cuong luc

Ngoài ra, tấm cường lực còn ít dính dầu, bám dấu vân tay, thể hiện được độ trong suốt khi sử dụng ĐT, khiến cho khách hàng cảm nhận thích thú nhất. Tấm cường lực được tạo ra phù hợp với màn hình iPhone, kèm theo đó là khả năng dính vào màn hình ĐT nhờ vào chân không. Chính vì thế, miếng kính bám chặt vào màn hình hiển thị của iPhone cực kì khó rớt ra.
Iphone luôn xài những kiểu màn hình giá trị cao nhất cho các sản phẩm của mình, bởi vì vậy, giá trị của cái màn hình hiển thị luôn đắt nhất trong cái ĐT. Vì vậy, xài tấm dán cường lực là sáng suốt để giữ màn hình hiển thị cũng như không làm mất đi độ nét của hình ảnh trong quá trình sử dụng.