Làm cách âm chống ồn cho xe bán tải Colorado Ford Ranger Triton Navara BT50 Hilux Dmax ở 4×4 Workshop Sài Gòn

0
27
Auto Draft

Nhu cầu độc đáo cho dòng bán tải – Làm cách âm chống ồn cho xe bán tải

Một vài nguyên nhân gây nên sự nhiễu loạn cho xe bán tải của mọi người có thể kể ra: do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, kết quả từ phía bên ngoài đường xá không tốt hay xe cộ mắc võng,.. điều đó gâyảnh hưởng lớn đến việc chạy xe, làm giảm sự chú ý thì cách âm chống ồn chính là biện pháp ưu việt dành cho bạn.

Các bác nên ước lượng kỹ lưỡng trong việc sử dụng vật liệu cách âm cho xe bán tải của mình mà vẫn đảm bảo được nhu cầu chủ chốt của bác bác cam kết sự hiệu quả và thẩm mỹ cho xế.

Một số lý do nên dán cách âm làm tiêu âm cho xe

 – Giảm thiểu hết mức âm thanh hỗn tạp.

– Giảm thiểu tiếng ồn có từ môi trường: đá bắn vào, tạp âm khác,….

– Bạn sẽ dễ dàng tận hưởng niềm vui riêng của mình mà không còn bất cứ tiếng ồn nào

– Nhờ đó, không còn sự mệt mỏi, kém tập trung khi lái xe

Vài nét về cách dán cách âm chống ồn được dán vào xe tại cửa hàng dịch vụ 4×4

Các bước dán cách âm chống ồn gồm các thao tác tháo gỡ và vệ sinh từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cửa xe và phía dưới sàn; lắp đặt lại các thiết bị như ban đầu. Riêng khâu dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, bao gồm lớp chống rung và lớp ngăn chặn âm thanh đọng lại

Xe bán tải có dễ bị mất độ dính khi dán cách âm chống ồn không?

Các bạn không cần phải lo nghĩ về vấn đề gây hư hại sau khi dùng một thời gian do tính chất khép kín và trình độ của bộ phận kỹ thuật tại cửa hàng 4×4 đảm bảo các bạn sẽ không còn lo nghĩ trong tình huống này, đặc biệt hơn với các khả năng vượt trội như không có mùi khó ngửi và không có chất nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi môi trường hay thời tiết khó khăn mà vẫn an tâm về các tính năngcho người dùng.

 Dán cách âm cho xe bán tải ở đâu là chắc ăn nhất

Ở cửa hàng 4×4, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được yêu cầu cho dù là những người sử dụng khó tính nhất.

Nguồn bài viết: dán cách âm chống ồn xe bán tải

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe bán tải, hãy liên lạc về 4×4 Workshop để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe bán tải ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)