Lí do nên lắp lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger?

0
30

Trong đời sống tất bật nhiều việc như bây giờ thì hiện trạng không nhớ khóa cốp sau xe của anh chị chủ xe Ford Ranger thường xuyên xảy ra. Do vấn đề quên khóa cốp sau xe không ảnh hưởng gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa thực sự được các anh chị lưu ý nhiều đến, thế nhưng đây chính là kẽ hở cho kẻ xấu có ý đồ lấy trộm tài sản.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Lock cốp tự động hỗ trợ các anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe một cách tự động, được điều khiển bằng chìa khóa xe, vì vậy chỉ việc có chìa khóa xe thì chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách dễ dàng mà không cần phải khóa theo phương thức truyền thống nữa.

Lí do nên gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger?

vấn đề khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ như sẽ không tác động gì nhiều đến cuộc sống của quý anh chị, nhưng đôi lúc nó lại tạo ra ảnh hưởng trong một vài trường hợp mà chủ xe không cách nào ngờ đến được. Một số tình huống thể hiện được tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm bên trong cốp xe sau thế nhưng lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị bận rộn đến tối khuya, quá kiệt sức nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có người lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là bản thân đã quên khóa cốp sau xe.

Những trường hợp kể trên là một vài tình huống mà các anh chị có khả năng sẽ đụng phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không cần gặp phải các tình huống giống vậy và sẽ không cần phải khóa cốp sau xe theo cách truyền thống rườm rà nữa, chỉ việc độ cho xế yêu của mình lock khóa cốp sau điện, mọi việc đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage nào độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nếu các chủ xe có mong muốn gắn lock khóa cốp điện cho xế yêu của bản thân và mong muốn tìm một cửa hàng độ xe uy tín để có thể an tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là công ty mà anh chị đang cần tìm. Mọi vấn đề xin liên hệ đến số điện thoại 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp garage tại địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.