Lưu ý khi dán cách âm chống ồn cho xe bán tải BT50 Hilux Navara Dmax Colorado Triton Ford Ranger

0
2
Auto Draft

Lý do nên lắp đặt cách âm chống ồn?

Các nhân tố tạo nên sự nhiễu loạn cho xe bán tải của bạn có thể kể ra: như là tiếng ồn từ các bộ phận của xe, ảnh hưởng từ bên ngoài như địa hình bị hỏng hóc hoặc do xe cộ đông đúc,.. vì thế gâyảnh hưởng lớn đến vấn đề ngồi lái xe, làm giảm sự tập trung thì cách âm chống ồn chính là giải pháp tối ưu dành cho xe bán tải.

Các bạn nên xem xét thận trọng trong việc trang bị vật liệu cách âm cho xe bán tải của mình mà vẫn cam kết được nhu cầu cần thiết của bác bác đảm bảo nhiều lợi ích và thẩm mỹ cho xế.

Vài lợi ích nên dán cách âm làm tiêu âm cho xe

 – Làm suy yếu hết mức âm thanh hỗn tạp.

– Giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường: đá bắn vào, tạp âm khác,….

– Làm cho khu vực bên trong xe thành ra yên tĩnh

– Ngăn chặn sự bất cập, giảm sút tập trung khi lái xe

Sơ nét về cách dán cách âm chống ồn được thực hiện tại gara 4×4

Các bước dán cách âm chống ồn bao gồm việc dỡ bỏ và làm sạch từng phụ kiện, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cửa xe và phần sàn xe; gắn lại các bộ phận như trạng thái đầu. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, bao gồm phần đầu tiên là chống ồn và lớp ngăn chặn âm thanh đọng lại

Tiềm năng sau khi dán cách âm chống ồn cho xế cưng

Người dùng không nhất thiết phải lo nghĩ về vấn đề gây hư hại sau khi sử dụng một thời gian do thiết kế khép kín và tay nghề của người làm tại cửa hàng 4×4 ắt hẳn khách hàng sẽ không còn lo nghĩ trong vấn đề này, ngoài ra với tính năng ưu việt như không có mùi và không có chất nguy hại mà các bạn có thể dùng trong mọi điều kiện hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các hữu íchcho các bạn.

 Thực tế nên dán cách âm cho xế cưng ở đâu thì chắc ăn

4×4 là nơi đúng đắn của người dùng ngoài việc dán cách âm còn chuyên độ và chuyên lắp đặt các thiết bị cho xế của bạn, 4×4 chính là nơi tạo ra sự trải nghiệm đặc biệt mới và nhiều bổ ích cho các bác.

Nguồn: cách âm sàn

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 dành cho bán tải, đừng ngần ngại gọi đến hotline của Garage 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe bán tải ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)