Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Nhân đây ra mắt với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xe bán tải Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một vài điểm thú vị về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân trong thùng xe và chúng ta bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bụi bám hay hư hại khi đi trong thời tiết xấu mất công sức dọn dẹp.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger duy trì độ bền tốt, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến đồ đạc  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn vì tốn ít thời gian trong khâu lắp ráp, không khó để tháo rời khi không cần thiết, có thể phủ rộng hoặc gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các bác.

Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp đồ đạc cá nhân trạng thái an toàn cao hơn.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là một trong những phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì bởi công năng có thể chống nước rỉ, làm hư hỏng cho đồ cá nhân có thể vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ sắc đen mạnh mẽ bên ngoài giúp tăng tính thể thao và  vẻ sang chảnh cho xế, vừa nét quý phái cho người lái và có nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger