Cùng với Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình mạnh giá dưới 20 triệu.

 Mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B  cấu hình tốt với giá hợp lý.

Đặc điểm nổi bật
• Bộ xử lý : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : tám GB
• HDD : 500 GB
• chip VGA : Intel HD Graphics


1 chiếc máy tính cá nhân vô cùng Đặc sắc của tập đoàn sony thuộc dòng máy tính cá nhân Multi-Flip (SVF14N13CX/B ). Máy cho trải nghiệm tuyệt vời tại ba chính sách computer, tablet và trình chiếu cùng màn hình tối ưu, làm cho các bạn làm được đa dạng điều đặc biệt trên chiếc máy tính cá nhân của mình.

Cấu hình chip Haswell core i5, bộ nhớ ram 8GB mạnh mẽ
Sony Vaio SVF14N13CX/B có cấu hình cực mạnh về cả chip, card màn hình, bộ nhớ ram và ổ cứng. Bộ cpu Haswell core i5 cao cấp nhất từ Intel không những cho tốc độ xử lý vượt trội mà còn tiết kiệm điện nhiều nhất, cho thời gian pin khủng dài lại 6 giờ. VGA Intel® HD Graphics 4400 gửi trải nghiệm chơi game của các bạn lên 1 tầm tốt mới. tăng cường cao hiệu suất hoạt động của máy và cho tốc độ, độ sắc xảo giỏi hơn khi xem clip, hình ảnh.

Sony Vaio SVF14N13CX/B nắm giữ ổ đĩa cứng hdd 500 GB các bạn có khả năng thoải mái lưu giữ tài liệu cũng như một số bộ Video full HD mà không nên lo lắn sự cố hết dung lượng nhớ. Dung lượng RAM 8GB DDR3 làm cho nhiều nhất khi bạn chạy rất nhiều chương trình ứng dụng cùng lúc, tốc độ xử lý nhanh, đem tới những thao tác mượt mà cả khi bạn đang làm việc hay giải trí.  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ

chất lượng, uy tín âm thanh stereoVô tư trải nghiệm, tha hồ tận hưởng một số đoạn clip hay lắng nghe một số bài hát yêu thích hay một số ứng dụng giải trí uy tín về chất lượng cao ngay trên chiếc máy tính cá nhân của mình. Ngoài 1 màn hình hiển thị uy tín Full HD, camera uy tín cao thì Sony Vaio SVF14N13CX/B còn có bộ loa trong stereo cực kỳ mạnh mẽ với đầy đủ các công nghệ tối tân như âm thanh 3D, ClearAudio+, xLOUD, … âm thanh mà máy móc này tạo ra hoàn chỉnh như trong rạp chiếu Video

các bạn có khả năng đánh giá như làm việc Đối với 1 chiếc computer bản thật sự khi chuyển sang dùng ở chế độ tablet.bạn sẽ sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời khi tao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng đa điểm của máy móc này Đối với chất lượng, uy tín hiển thị cực tốt, tương thích tối đa với windows 8 bản quyền.