mua ngay Sony Vaio Pro SVP13-213CXB thiết bị cấu hình mạnh

Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  đĩa cứng 128GB SSD

Máy được lắp đặt bộ vi xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows 8, tương đương như các model mới nhất từ sony bán ra trên thị trường trong thời lượng vừa rồi. với sản xuất vỏ máy từ chất liệu sợi carbon sở hữu độ siêu bền cực cao phát sinh một máy móc chắc rằng và nổi bật Đối với tạo ra lục giác cấpcao. một điểm độc đáo nữa trong sản xuất đó là bệ gác tay của máy được tạo ra thích hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời gian dài. một model nữa của Sony vừa ra mắt, đó chính là Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, là một model đạt chuẩn trong dòng máy tín xách tay Ultrabook với sản xuất dễ nhìn, cấu hình mạnh mẽ, có được kích thước gọn nhẹ đó chính là một số điểm vượt trội của model này.

tính năng nổi bật
Xem thêm một số model sony khác: laptop sony vaio cũ giá rẻ
thiết kế quý phái, hiện đại.
Sony Vaio Pro SVP13-213CXB chính là một trong số ít dòng Ultrabook Windows của Sony có thể MacBook Air của Apple bởi trọng lượng siêu nhẹ chỉ 1.06kg và gọn gàn chỉ 12.8mm. một tạo ra độc đáo của model này chính là khi mở màn hình cảm ứng, bản lề sẽ tăng thân máy khỏi mặt tiếp xúc phần dưới, tạo khoảng trống làm cho computer bộ phận tản nhiệt hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, máy còn dùng một số yếu tố cơ bản khác của một Ultrabook Đối với webcamHD, bàn phím Backlit, và ổ cứng 128GB SSD.

nắm giữ cấu hình mạnh đáng mơ ước
Làm việc tối ưu, giải trí vô tư, với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB bạn có khả năng trải nghiệm một thế giới làm công vụ và giải trí cực đỉnh từ một số việc dễ dàng lại một số phần mềm không nhu cầu chip VGA quá tốt hay những game vừa phải. chip Haswell Intel Core i5-4200U 1.6GHz với Turbo Boost 2.6GHz, VGA Intel HD Graphics 4400, 4GB RAM, chiều hướng 1600MT/s đó là chi tiết cấu hình khủng của Sony Vaio Pro SVP13-213CXB.

công nghệ hiển thị Triluminos đồng hành với màn hình cảm ứng mười điểm
máy còn được lắp đặt kỹ thuật X-Reality và làm cho độ phân giải Full HD 1920x1080px cho hiển thị clip sống động và vô cùng rõ nét. màn hình hiển thị LED Wide 13.3” cảm ứng 10 điểm của Pro 13 sử dụng kỹ thuật hiển thị Triluminos dành cho những trang thiết bị di động cũng như trong các TV LCD cấp cao của Sony cho độ sáng rõ, góc nhìn to và hình ảnh mượt mà.