Ngành Kỹ Thuật Pin Nguồn Nắm Giữ Rất Nhiều Cải Cách Mới

Kỹ Thuật Mới Làm Tăng Dung Lượng Pin Di Động

những thiết bị di động đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, một trong các trở ngại chính mà một số nhà sản xuất phải đương đầu hiện nay là thời lượng sử dụng pin của trang thiết bị
Giám đốc công nghệ Joel Dawson của tập đoàn bán dẫn Eta Devices, người từng là giáo sư ngành công trình điện tại Viện kỹ thuật MIT (Massachusetts Institute of Technology) của Mỹ gần mười 5, cho rằng những bộ phát sóng radio không tối ưu ngày nay cũng có thể tác động tới thời lượng sử pin trang thiết bị di động.
Để khắc phục Điều này, Dawson và nhóm nghiên cứu của bản thân đã lựa chọn Biện Pháp một số trang thiết bị di động trao đổi tín hiệu Đối với trạm cửa hàng. Dawson và nhà đồng sáng lập hãng Eta là David Perreault, hiện đều có thể còn là giáo sư tại MIT, nhận thấy rằng các bộ khuếch đại điện năng (power amplifier) hiện nằm trong những thiết bị cầm tay và trạm cửa hàng đã bị rò rỉ 1 lượng năng lượng rất rộng vì chúng được xây dựng bằng các kỹ thuật tương đương hư hỏng thời.
trong lúc rất nhiều nhà phát minh đang tìm phương thức tăng cường thời gian sử dụng pin cho trang thiết bị di động thì lãnh vực kỹ thuật pin vẫn còn một số 5 nữa mới đạt được những cải tiến đáng kể. những chuyên gia nói cho biết, đến khi những công nghệ này được đưa ra thị trường thì những hãng chế tạo thiết bị song song với những nhà phát triển nền tảng và ứng dụng đều có thể còn nắm giữ trách nhiệm công khai rõ về mức tiêu thụ điện năng pin trang thiết bị của họ, đồng thời giúp khách hàng điều chỉnh thiết lập để làm tăng thời lượng sử dụng pin cho trang thiết bị.

Một Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Là Sở Hữu Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Công Nghệ Trong Ngày Tới.

Nguồn Từ Adapter Bằng Năng Lượng Mặt Trời: hãng Alcatel vừa trình diễn kỹ thuật sạc pin cho di động dưới tia sáng mặt trời nhờ tấm nền trắng trong được đặt trên màn hình lcd. thực, kỹ thuật này có thể khiến năng lượng từ bất cứ đâu có được ánh sáng, kể cả ánh sáng thường và tia sáng mặt trời.
kỹ thuật sẽ được thương mại hóa vào 5 sau và các chuyên gia tin dùng rằng Các kiểu tạo năng lượng như vậy sẽ giải quyết triệt để lỗi cạn pin mọi lúc mọi chỗ, miễn vị trí đó nắm giữ ánh sáng. dùng pin dự phòng ảnh hưởng điện thoại không