Những Điều Cần Biết Về Màn Hình Lcd Hãng Sangsum

 

Quý Khách Galaxy Có Khả Năng Giải Quyết Lỗi

AMOLED màn hình lcd diode quang phát hữu cơ matrit động, đây là công nghệ thiết kế màn hình hiển thị cao cấp dựa trên sự tăng tiến của kỹ thuật màn hình lcd đi-ốt phát quang hữu cơ OLED. nguyên vẹn lý chuyển động của công nghệ này là dùng điện cực trong suốt ITO và cực điện hợp kim phân ra cực dương và âm cực. Khi được phân phối nguồn điện, cathode sẽ truyền những electron cho tầng phân tử hữu cơ phát quang, anode sẽ lấy một số electron từ lớp các phân tử hữu cơ dẫn, tương đương với công vụ truyền các lỗ trống đem điện tích dương cho tầng dẫn. Khi 1 hạt mạng điện âm gặp 1 khoảng trống, nó sẽ tái hợp Đối với khoảng trống đó, sự hợp lại này sẽ gây ra một nguồn năng lượng dưới dạng photon ánh sáng. Từ đó, OLED phát ra ánh sáng.
Samsung S6 và Galaxy S6 Edge là 2 thiết bị có màn hình cho mật độ điểm ảnh tối đa ngày nay của Samsung Galaxy. quý khách có thể coi thêm ở thay viền benzen samsung

Sau đây là chỉ dẫn làm thế nào để xóa một số phân vùng bộ nhớ cache, vào chế độ an toàn để loại bỏ 1 phần mềm, và thiết lập cứng hard reset trên Samsung Galaxy Note Edge. Đây là những tính năng đặc biệt của ĐT Samsung Galaxy và các bạn có khả năng dùng nó trong các trường hợp đặc biệt, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó thường xuyên nếu có nhu cầu.

chỉ dẫn xóa cache vào chính sách safe mode hard reset factory Reset của Samsung Galaxy Note Edge
·        Vào chế độ Safe Mode để gỡ bỏ cài đặt 1 app
·        Tắt điện thoại
·        Bấm và giữ phím Power
·        Thả nút Power khi màn hình lcd Galaxy bán ra, thay vào đó hãy giữ Volume down
·        Tiếp tục nhấn Volume Down cho đến khi khởi động lại điện thoại
·        trước đó bắt đầu khởi động tới máy móc, “Safe Mode” sẽ hiện diện ở phần dưới bên trái của màn hình lcd
·        đến Settings – app – Quản lý phần mềm
·        vận động lại màn hình cảm ứng “Downloaded” và chọn ứng dụng bạn mong muốn gỡ bỏ, giai đoạn này bấm “Uninstall”.
·        Nhấn “Okay” để xác nhận.
+