Những Điều Khách Hàng Cần Biết Trước Lúc Lựa Chọn Màu Sơn

Các Màu Sơn Xưởng Sản Xuất Và Tác Dụng Theo Fengshui

chọn lựa màu sơn cho phân xưởng là điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và cảm xúc của hầu hết tất cả mọi người trong tập đoàn. việc lựa chọn màu sắc không những cần phù hợp với mệnh tuổi của chủ nhân công ty mà còn phải căn cứ vào xu hướng của phân xưởng.

Hướng của công xưởng thường gặp được căn cứ vào hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay xu hướng Nam thì Nhà Xưởng đó quay hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì công xưởng đó quay xu hướng Bắc. Nếu tuyệt đối đúng định hướng thì có thể chọn được màu phù hợp cho xưởng sản xuất.

Theo nguyên lý Ngũ hành, màu sắc của mỗi xu hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim “xu hướng Tây”; Màu xanh thuộc hành Mộc “hướng Đông”; Màu xanh dương và xám thuộc Thủy “hướng Bắc”; Màu đỏ thuộc hành Hỏa “định hướng Nam”; Màu vàng thuộc hành Thổ “Trung cung”.
giả dụ: xưởng sản xuất theo xu hướng chính Tây, Tây Bắc, thời gian ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào xưởng sản xuất tối đa, ưu điểm là sử dụng được tốt tia sáng không phải nhân tạo, tuy nhiên điểm làm giảm là chúng gây cảm thấy nóng nực, bức xúc cho người sử dụng, đặc điểm khác biệt là vào mùa nóng. Bởi vậy phân xưởng hướng này cho nên nên chọn màu lạnh, trung hòa. thi công sơn epoxy

Những nguyên tắc khi lựa chọn màu sơn:
Hãy dễ dàng – dành cho khoảng không gian nhỏ: người sử dụng chỉ vì thế sử dụng một màu sơn độc nhất làm điểm sáng. Ví dụ như: lựa chọn một màu đậm hơn hoặc nhạt hơn cùng màu với tường chính. Hoặc để tạo sự nhiều tương phản cho nhau, khách hàng có khả năng chon màu đối lập với màu chính.