Phân tích về tính năng của điện thoại HTC Desire 816

Nơi uy tín thay màn hình điện thoại HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá hợp lý
gần đây HTC đã nói tới thêm một sản phẩm hướng tới phân khúc tiêu dùng smartphone giá mềm tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành mới đây nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá hợp lý tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình với kích thước 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera đạt tới 13MP.

Camera đằng sau mạnh mẽ vượt trội 13MP và 5MP phía trước
camera chính có phụ trợ thêm đèn flash, với độ phân giải 13MP tiêu cự f/2.2. đem lại những bức ảnh sắc nét, rõ ràng, sống động với màu sắc đa dạng và cụ thể thật bất ngờ. Cùng đèn flash siêu sáng chế ra những video và ảnh được chụp có độ sắc nét cao, đầy đủ cụ thể. bộ phận phần cứng xuất sắc kết hợp thêm app camera được HTC chi ra kỹ càng khiến cho ảnh chụp của smartphone giá phải chăng HTC Desire 816 không thua gì những máy ảnh công nghệ số. đặc điểm khác biệt là bộ tính năng HTC Zoe, cho phép quý khách hàng kể những vụ việc ngay từ các bức ảnh và video của bản thân.
thay màn hình HTC Desire 816 tại HCM
Clip hướng dẫn tháo và thay màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những đáp ứng mọi đòi hỏi về công việc mà còn là một sản phẩm thư giãn đỉnh cao. Tuy không sở hữu phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho con người Toàn bộ những gì mà mình những gì mình muốn trên smartphone giá rẻ HTC Desire 816, cùng với danh tiếng tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được khách hàng quan tâm, và trang bị có thể tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc tiêu dùng.