Phủ Nano Cho Iphone Và Thế Hệ Smartphone

Phủ NanoPhủ Nano Chống Nước Iphone Một Cách Toàn Diện. Xem » Cho Điện Thoại Cao Cấp

công nghệ chịu nước cho smartphone bằng lớp phủ nano  làm sao để iphoneMẹo tiết kiệm pin cho iOS 8.3. Xem » chống nước
Chỉ cần phủ một lớp vỏ bọc nano trong suốt cực mỏng, iPhone 5Mẹo tiết kiệm pin cho iOS 8.3. Xem » hay bất cứ smartphone nào cũng có thể ngâm quốc gia ở chiều sâu một mét trong vòng nửa tiếng, theo qui định IPX7.
• chống trầy màn hìnhVỡ Mặt Kính Có Được Phải Hư Hỏng Luôn Đt Iphone 5s Tp.Hcm. Xem » cảm ứngCảm ứng trên Lenovo 780 sử dụng có nhiều trục trặc - Giá khắc phục tại TP.HCM đắt không?. Xem » không cần thiết tấm dán

Tại triển lãm CES 2013 đang diễn ra chi nhánh Mỹ, hãng công nghệ Liquipel vừa trình làng lớp phủ nano chịu nước cho điện thoại cao cấp. Khác với công nghệ đề cử những tháng đầu năm ngoái, Liquipel 2.0 có chất lượng, uy tín đáng không ngờ hơn đa dạng với quảng bá là có tuyệt vời cao gấp 100 lần đời cũ.
Engadget miêu tả, “chỉ cần phủ một lớp vỏ protect trong suốt và siêu mỏng của Liquipel thì bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng có khả năng chịu được nước theo tiêu chuẩn IPX7”, tức là ngâm dưới nước chi nhánh độ sâu một mét trong vòng 30 phút liên tục. quá trình đó các bộ phận khác liên quan đến sóng và hồng ngoại đều không bị ảnh hưởng khi cử động bởi lớp phủ này.