Quan Tâm Đến Là Thời Lượng Thỏi Pin Trên Máy Thực Ra Còn Lại

Cục Pin Vẫn Liên Tục Là Một Trục Trặc Niềm Nở Nhất Của Khách Khi Mua Iphone

ứng dụng free toàn bộ iBackupBot sẽ cho biết số chu kỳ nạp pin, năng suất pin thực tế trên các thiết bị của Apple, với một vài động tác dễ dàng
Một trong những sự cố được người dùng ân cần là điện thoại cảm ứng, tablet của bản thân đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu khách hàng có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số kỹ thuật này còn là một trong nhưng căn cứ để biết trang bị đó đã sử dụng nhiều hay chưa. kiểm tra độ chai pin của iphone
 Số chu kỳ nạp pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được trang bị rất nhiều hay chưa.

Với pin Li-Ion trên các máy móc electronic của Apple, thông số cho biết tác vụ máy được sạc khá nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần cắm sạc. Chẳng hạn quý khách sạc pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo người xài nạp tiếp 50% nữa mới là hoàn thành một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng Thỏi pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ sử dụng rất bền pin trên iPhone, iPad.
Để test số chu kỳ sạc pin cho các thiết bị di động của Apple, bạn có khả năng làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
truy cập website http://www.icopybot.com và kích vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn app iBackupBot tương xứng với máy tính người sử dụng đang sử dụng, phụ trợ Windows hoặc Mac. tùy chỉnh ứng dụng vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với máy tính thông qua cabble USB. Khởi động sự kiện iBackupBot mới thiết lập giai đoạn này bấm lựa chọn tên trang bị chi nhánh ô Devices.
Một bảng hiện lên với nhiều thông số kỹ thuật, chọn dòng More Information.
Cửa số mới tháo ra sẽ phân phối các thông số kỹ thuật về máy móc của người dùng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng pin theo sản xuất của nhà sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các số liệu trên, khách sẽ nắm bắt máy đã dùng đến nhiều hay chưa, viên pin ở trong còn tốt hay không từ đó có những lựa chọn phù hợp.