Quy Định Bảo Hành Của Apple

Sắm Ipad Chính Tập Đoàn Bảo Hành Không

QUI ĐỊNH BẢO HÀNH IPHONE CỦA APPLE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT:
thời gian qua chính mình theo dõi diễn đàn và thấy có được rất nhiều members không ngừng thắc mắc về rủi ro bảo hành iPhone của Apple bởi vì thiếu thông tin về nó và một số khuất mắc,quan tâm đặc biệt lại công việc bảo hành của Apple là 100% chính đáng vì Nguyên nhân giá bán trị của nó quá cao đối với một chiếc smartphone. Và page không ngoài mục đích trả lời những khuất mắc đó.

A-/ Qui định bảo trì của Apple :
1./ Giới hạn 1 năm cho iPhone và một số phụ kiện đính kèm của Apple.
2./ Apple có thể bảo trì bằng tác vụ đổi đến máy do hỏng hóc và lỗi kỹ thuật hay chỉ chữa trị máy tùy thuộc mức độ hư hóc và lỗi và sẽ do Apple hay các đại diện ủy quyền của Apple từ một số Apps Store hay nhà phân phối quyết định ( xem thêm phần hỏi đáp).
3./ bảo trì của Apple là toàn cầu.
4./ thời gian bảo trì bắt đầu được tính :
* Từ ngày Thứ nhất khi iPhone được kích hoạt hay ngày buôn hàng (xem thêm phần hỏi đáp),hoặc dựa trên ngày của hóa đơn bán hàng đối với hàng shipment.
* đối với phụ kiện iPhone ( bluetooth,dock,tai lắng nghe,sạc.v.v) : Apple bảo trì cùng ngày Đối với ngày sắm và kích hoạt iPhone ( nếu sắm đồng thời) hoặc là ngày căn cứ trên hóa đơn bán hàng khi sắm linh kiện lẻ).
5./ Apple sẽ cộng thêm 90 ngày bảo trì trong trường hợp : khi iPhone đều có thể còn hạn bảo trì nhưng tại thời điểm người sử dụng đem đi bảo trì thì hạn thời gian bảo trì còn lại ít hơn 90 ngày. Nếu ở thời điểm iPhone cần bảo trì trên 90 ngày thì ngày bảo trì còn tới vẫn ko cải tiến và ko được cộng thêm.
6./ Khi iPhone đã hết hạn bảo trì mà cần bảo trì hay sửa chữa thì Apple sẽ bảo trì 90 ngày tính từ ngày Apple lắng nghe chữa trị,bảo trì.
bảy./ Apple bảo trì hoàn toàn bộ phận phần cứng của iPhone và những lỗi công nghệ ,hư hóc mà nguyên vẹn do không xuất phát hay sự can thiệp từ người mua.
8./ Apple chỉ bảo đảm thời lượng bảo hành khi buôn trực tiếp shipment (Online) hoặc từ các Apps Store của Apple ( xem thêm phần hỏi đáp).

các bạn mong muốn sạc tablet điện thoại cao cấp rất tốt thay mặt kính iphone 5

Để sạc tablet một Phương pháp nhanh nhất, hãy dùng bộ sạc kèm theo hoặc được tạo ra dành chuyên biệt cho máy: iPad và những máy tính bảng khác có pin khá lớn, vì vậy chúng có nhu cầu lại một số bộ sạc nắm giữ đầu ra lớn tuổi để giảm thời lượng sạc. Ví dụ: Adapter sạc của iPad có được đầu ra là 2100mA, gần gấp 2 lần tổng số của một cổng USB bình thường. Tất nhiên, sự khác biệt mang lại là rất cả. Trong bài thí nghiệm của trang viết công nghệ TechHive, để sạc iPad Đối với bộ sạc nguyên vẹn bản ẩn năm giờ 9 phút. Trong Lúc đó nếu dùng thiết bị sạc của iPhone năm, bạn nên ẩn đến 10 giờ 13 phút để sạc full iPad bởi dụng cụ sạc của iPhone có output tối đa là 1000mA. thậm chí có khi Đối với một số bộ sạc USB du lịch phổ biến khác, kết quả sau cùng là hơn 24 giờ.  Từ kết quả của những cuộc thử nghiệm trên, có khả năng dễ dàng thấy rằng để giảm thời gian sạc xuống thấp đến mức tối thiểu, các bạn cần sử dụng bộ sạc nguyên vẹn bản hoặc được sản xuất phù hợp cho trang bị của các bạn. một số máy móc được lắp bảng mạch sẽ không cho phép sạc hết năng suất của bộ sạc, trừ khi bộ sạc đó chứa 1 con bộ xử lí thừa nhận đặc biệt. Nếu không, tốc độ sạc sẽ bị hạn chế tại mức rất chậm. Ví dụ: nếu bạn thử sạc iPad 4 bằng dụng cụ sạc của Galaxy Tab mười.một, các bạn sẽ phải ẩn hơn 19 giờ để xong xuôi, tuy đầu ra của 2 bộ sạc là tương tự nhau. Đó là bởi vì iPad 4 không “biết” bộ sạc của Samsung Galaxy có khả năng truyền tải điện lớn và vì vậy đã hạn chế dòng điện xuống độ thấp. Trong trường hợp ngược lại, kết quả cũng giống: sử dụng sạc iPad 4 để sạc đầy Galaxy Tab mười.một mất 15,năm giờ, quá trình nếu dùng bộ sạc nguyên bản bạn chỉ biết mất 4 giờ 46 phút.