Thay Cảm Ứng Nokia 625 Zin, Thay Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Lấy Ngay

Thay Cảm Ứng Lumia 625 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Lấy Ngay

Khi chạy thử bài đánh giá thời lượng pin dựa theo app WP Bench, Lumia 625 đạt thời gian Thỏi pin là 3,3 giờ, cao hơn so với Lumia 520 (2 giờ 10 phút) và Lumia 620 (2 giờ 48 phút). Sự chênh lệch thời lượng pin này có khả năng là do bản nâng cấp Amber trên Lumia 625 mang ra. Theo Nokia, các máy cài đặt bản cập nhật Amber sẽ tăng cường được khoảng 10% thời gian pin. Ở thời điểm chúng tôi cảm nhận chiếc Lumia 625, hai máy Lumia 620 và Lumia 520 không có cập nhật biến thể Amber. gia man hinh cam ung lumia 625

Những tình huống gặp phải với Điện thoại Nokia Lumia 625 :

•            Nứt màn hình hiển thị cảm ứng Smartphone Lumia 625: Nguyên nhân dẫn đến là do va chạm mạnh với vật cứng hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Tình huống này bắt buộc phải thay thế màn hình khác.
•   Màn hình bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ nơi nhiều hơi nước. Lỗi này thì quý khách hàng có thể ra các địa chỉ sửa chữa thay lại miếng cảm ứng khác.

Dịch vụ thay thế màn hình hiển thị Điện thoại Điện thoại Lumia 625 được cung cấp bởi Bảo Long Mobie với chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn làm vừa ý Người Dùng. Thời gian sửa chữa nhanh, nguồn gốc linh kiện chính hãng, nhóm KTV nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo nên chất lượng phục vụ nâng cao. Tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile, luôn muốn có được sự hài lòng của Quý Vị, vì thế Người Sử Dụng không phải lo lắng về chất lượng và giá. Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile cam kết cung cấp cho Các Bạn chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất Sài Gòn. Với kỹ thuật hiện đại, trình độ tay nghề nhiều năm, Trung Tâm Dịch Vụ Điện thoại Bảo Long Mobile sẽ giúp Bạn thay thế màn hình hiển thị một cách chính xác nhất trong khoảng thời gian rất ngắn.

Hiện giờ, người dùng dòng Smartphone này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, nhiều tình huống do Quý Vị không cẩn thận, vô ý làm vỡ màn hình của dòng Smartphone cao cấp:

• Vô tình làm rớt Smartphone xuống nền với độ cao khá lớn, đủ làm cho bể màn hình.
• Va chạm mạnh màn hình hiển thị Điện thoại thông minh Samsung Lumia 625 này với các vật lạ sắc nhọn khác.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình