Thay Mới Mặt Kính Note 1, Note 2 Zin, Rẻ Tiền, Đợi Lấy Máy Ngay

Điều Đặc Điểm Khác Biệt Khi Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 1, Note 2

Trước đây khi màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 1, Note 2 diển ra bất kì sự cố gì, đều phải thay mới màn hình hiển thị full bộ  tức là gồm có mặt kính, màn hình lcd . nhưng nay  cửa hàng Bảo Long Mobile tự hào là tập đoàn đầu tiên tại VN nhập khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình một phương thức tự động. giờ đây chúng tôi có thể bóc tách tách biệt từng bộ phận của màn hình cảm ứng và thay thế những phần bị hỏng, hỗ trợ làm giảm chi phí cho quý khách. giá thay mặt kính note 2

bảo đảm thay kính Galaxy Note 1, Note 2 tại cty chúng tôi
– người thợ đi làm quan tâm, trình độ cao chỉnh chu liên tục hài hước, hoà đồng
– chữa trị lấy ngay không giữ máy qua đêm của người sử dụng
– phụ kiện là hàng zin, chính hãng 100%

lúc nào người sử dụng cần thay mới mặt kính cảm ứng Asus Samsung Galaxy Note 1, Note 2
– Máy bị vỡ kiếng nhưng vẫn bấm cảm ứng được và ảnh vẫn bt. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và chỉ cần thay mới mặt kính cảm ứng mới là có khả năng sử dụng bt.
– Asus Galaxy Note 1, Note 2 bị vỡ mặt kính dấn tới màn hình hiển thị ko rõ ràng hoặc màn hình bị đen thui hoặc trắng, có sọc, nứt… Đây là trường hợp hư bất lợi nặng nhất. Máy phải cần thay thế mặt kính cảm ứng Asus Galaxy Note 1, Note 2 nguyên bộ chẳng thể thay mới rời được.

Trên hành tinh, công nghệ bóc tách các thành phần của màn hình lcd đã ra mắt từ lâu, Tuy vậy công nghệ này ở Việt Nam vẫn hiện diện rất tươi mới. Do mức chi phí ban đầu nhập khẩu các thiết bị máy móc này rất to đạt mức nhiều tỷ đồng, vì thế ngày nay có nhiều cửa hàng nhỏ lẻ tự phát sử dụng kỹ thuật bóc tách bằng tay lạc hậu không bảo đảm uy tín về chất lượng. màn hình hiển thị sau một thời gian chữa trị có hiện tượng ố màn, hỏng màn. Một số trung tâm tay nghề thợ không tốt khi mở máy có khả năng gây ra hỏng các bộ phận khác bên trong.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình