Thay Mới Mặt Kính S3 Thay Thế Cảm Ứng S3 Bể Mặt Kính

Thay Mới Ép Kính Galaxy S3 Thay Cảm Ứng Samsung S3 Bể Tấm Kính

công vụ chiếc smartphone thông minh Samsung S3 yêu dấu của người sử dụng bị hư hỏng màn hình cảm ứng là việc không ai muốn cả, trong trong khi dùng tuy rằng Quý quý khách hàng có cẩn trọng bảo quản chiếc Điện Thoại thông minh Samsung S3 của Người Tiêu dùng Mặc dù vậy cũng không thể tránh những hư hỏng bất ngờ. trước đó tiên Trung Tâm Bảo Long Mobile rất lấy làm tiếc và xin chia buồn với xự cố diển ra dành cho khách chắc rằng Quý người tiêu dùng đang rất bối rồi thay mặt kính samsung galaxy s3

Quá trình thay mặt kính cảm ứng cảm ứng smartphone Samsung Galaxy S3:

• đầu tiên: kỹ thuật viên nhận Điện Thoại tiếp theo nghe khách hàng trao đổi về rắc rối Điện Thoại của bạn
Sau đó: trước đây tiên KTV bên cửa hàng sẽ check tổng quát smartphone của người xài
Sau đó: Thực hiện quy trình thay thế thế màn hình lcd cho bạn
Bước 4: Sau khi thay thế màn hình lcd xong xuôi, quý khách hàng sẽ được test lại máy
Bước 6: Trung Tâm thực hiện dán tem và viết phiếu BH màn hình mới

thay thế màn hình lcd Smartphone Galaxy S3 là việc dùng màn hình hiển thị smartphone Galaxy S3 hoàn toàn mới thay cho màn hình lcd hiển thị vỡ. Những chiếc điện thoại Samsung S3 bị lỗi màn hình cảm ứng hiển thị như màn hình hiển thị bị không sáng, ở trên màn hình lcd có sọc chết… thì do đó thay mới. Với kỹ thuật tiên tiến cùng hàng ngũ công nhân Sửa Chữa trình độ cao, nhiệt tình Trung Tâm chắc rằng người dùng sẽ cảm nhận thấy vừa ý với the service thay thế màn hình cho Samsung S3 của cửa hàng Bảo Long Mobile.

Samsung Galaxy S III còn rất nhiều phần mềm hay khác như S Suggest, S Beam, AllShare Play… chưa được đánh giá do hạn chế về điều kiện thí nghiệm. Xét toàn bộ, nếu đồng ý hình dáng của thiết bị thì đó là smartphone hệ điều hành Android khá toàn diện cả về màn hình hiển thị, cấu hình, tốc độ lẫn chức năng. Sản phẩm sẽ được giới thiệu tại Việt Nam ngay đầu tháng 6 với giá dự kiến tầm 16 triệu đồng.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình