Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4×4

0
38
Auto Draft

Thường thì trong mỗi lần đi dã ngoại hoặc là mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một công cụ quan trọng. Vì thế, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bạn về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Ford Ranger. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính về dòng sản phẩm này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Một phần nổi trội của phụ kiện này không những bảo vệ được đồ dùng trong thùng xe và chúng ta sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bụi bám hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và độ cứng tuyệt đối khi bị tác động vào là do vật liệu làm ra.

Các bác có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hay là có thể trải rộng không thì thu lại hai hoặc ba, bất cứ phương tiện hữu dụng nhất cho các bác.

Auto Draft

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho đồ đạc cá nhân bớt cồng kềnh và an toàn.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  xế hộp của bạn nắp có thể fit phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là bề mặt sơn đen phía ngoài tạo nên sự cool ngầu cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, có thể thấy nét quý phái cho người lái vừa nét hữu dụng bên trong.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger