Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger 2020 2021 tại xưởng độ 4×4

0
34
Auto Draft

Theo xu hướng hiện nay, dịch vụ độ cửa hít tự động Ford Ranger không hề giảm nhiệt bởi do công dụng vượt trội trong sử dụng, mọi người không còn phải lo lắng khi đóng cửa quá mạnh làm cho trầy xước xe hay là chắc ăn được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi đóng quá nhẹ.

Vài nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện yêu thích của người quý phái vừa an toàn cho các bác và xế,  không làm tác động tới hình dạng của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là auto tác động khiến cửa của xế ở trạng thái đóng vào xe là vì công năng đóng cửa mềm, auto đẩy vào và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho cá nhân và người thân trong một số tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được lắp thêm vào có tác dụng giảm thực trạng kẹt tay vào.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không tốn nhiều công sức, ngoài ra cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có thực cảnh nguồn điện bị sự cố.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng tới các món phụ kiện khác của xe và không gây cho xế làm giảm đi hình dạng vốn có.

Với phong thái nhờ vào tính năng mà tạo sự thanh lịch và nam tính thêm cho người lái khi không hình thành nên âm sắc quá lớn, làm giảm được những âm thanh không mong muốn từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp mà bạn có ngay lập tức thêm đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Tìm hiểu thêm tại đây: lắp cửa hít giá bao nhiêu

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)