Tư vấn độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4×4

0
26
Auto Draft

Điểm mạnh từ việc độ nắp thùng cuộn

Có thể nói, nguồn cung dùng nắp thùng cho phần thùng của xế càng tăng lên nhất là trong việc vận chuyển vật dụng gia đình, thuộc vào loại sản phẩm nắp thùng chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.

Auto Draft
Những dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Một phần đặc biệt của nắp thùng cuộn là giúp tránh làm hư hại đồ dùng phía trong cốp mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bụi bám hay hư hại trong mùa mưa mất công sức dọn dẹp.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Nguyên nhân nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Với thiết kế sáng tạo, nắp thùng cuộn tạo thêm vẻ cool ngầu cho xế yêu của bạn
  • Tăng diện tích chứa đồ ở cốp xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Đặc tính tốt, đảm bảo ngăn cản rò rĩ nước
  • Có độ cứng và sức bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Màu đen hầm hố hay màu xám quyến rũ thêm phần độc đáo cho xế
  • Giảm tiếng ồn, giảm tình trạng xóc nẩy hữu hiệu
  • Khâu lắp ghép không khó
  • Một ưu điểm khác cần được thêm vào là việc bạn được cuộn tùy ý trong khi vẫn mang thêm được thêm đồ đạc.

Có một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện nay đang được một số người chú ý đến như dòng Carryboy và KSC, tùy theo mong muốn của các bác mà chơi  loại KSC cho sang chảnh hoặc muốn chắc chắn thì dùng Carryboy, tuy nhiên hai loại này vẫn có được sự bền chắc, các bác cứ dẫm lên thoải mái.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng cuộn option roll dành cho xe Nissan Navara

Nếu như bạn chưa thực sự chọn được phụ kiện đúng ý, đừng trì hoãn hãy liên lạc cho chúng tôi, đội ngũ chúng tôi luôn trực 24/7.

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)