Tư vấn khi làm cách âm chống ồn cho xe Ranger Raptor

0
2
Auto Draft

Xu hướng mới nhưng không mới cho các loại xe – Dán cách âm chống ồn cho xế cưng

Bạn đang làm vài vòng trên chiếc xế của mình nhưng không may em nó quá ồn, tác động nghiêm trọng đến tinh thần của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm giảm tối đa được vấn đề này.

Các bác nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc trang bị vật liệu cách âm cho xe Ranger Raptor của mình mà vẫn cam kết được nhu cầu cần thiết của bác bác cam kết sự hiệu quả và vẻ hầm hố cho xế.

Điểm mạnh của việc dán cách âm chống ồn

  • Làm giảm âm nhiễu bên ngoài.
  • Giảm thiểu tiếng ồn có từ bên ngoài: đá bắn vào, tạp âm khác,….
  • Phạm vi bên trong dần dần yên ắng hơn giúp cảm xúc cá nhân dần trở nên thoải mái hơn
  • Không còn vì tiếng ồn làm tăng những bực bội không đáng có.

Sơ nét về cách dán cách âm chống ồn được triển khai tại cửa hàng

Công đoạn dán cách âm chống ồn gồm các thao tác tháo gỡ và làm sạch từng món đồ, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cánh cửa và phần sàn xe; lắp đặt lại các phụ kiện như cũ. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có hiệu quả trong việc nhiễu âm từ bên ngoài, và lớp còn lại là phần tiêu âm cho xe.

Xế của bạn có dễ bị hư hại cho xe khi dán cách âm chống ồn không?

Các bạn không cần phải lo lắng về trường hợp mất độ dính sau khi dùng một khoảng thời điểm do tính chất khép kín và tay nghề của dân chuyên tại 4×4 ắt hẳn khách hàng sẽ không còn lo nghĩ trong trường hợp này, đặc biệt hơn với tính năng vượt trội như không tạo mùi và không độc hại mà người dùng có thể dùng trong mọi môi trường hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho người dùng.

Địa điểm dán cách âm cho dòng Ranger Raptor uy tín

Với tư cách là địa chỉ đúng đắn của khách hàng ngoài việc dán cách âm còn chuyên độ các dòng xe và chuyên lắp đặt các phụ kiện cho xế cưng, gara 4×4 chắc chắn là nơi tạo ra sự cảm nhận vô cùng mới và nhiều lợi ích cho các bác.

Tìm hiểu thêm: cách âm khoang máy xe bán tải Ranger Raptor

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Ranger Raptor, hãy liên lạc về 4×4 Workshop để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)