Bài Trí Đám Cưới Bằng Hoa Giấy Đẹp Và Tiết Kiệm

Bí Cố Gắng Bài Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Giấy Đẹp Và Tiết Kiệm

Bán và cho thuê Backdrop hoa làm bằng giấy được lắp đặt để trang trí tiệc cưới, sàn diễn hội nghị, sinh nhật. Với bộ sưu tập hơn 1000 mẫu backdrop cực đẹp người sử dụng có thể thỏa thích chọn lựa cho chính mình những mẫu backdrop ưng ý nhất. Tại Hope – sự kiện & bữa tiệc Planner Hope – Event & bữa tiệc Planner không ngừng có nguồn nhân lực thiết kế thi công theo đề nghị riêng của từng đám cưới, sự kiện luôn bảo đảm tính thẩm mỹ cao nhất mà chỉ mỗi ở Hope – Event & Party Planner mới có khả năng làm hài lòng những người xài khó tính nhất.

Những tấm backdrop kết từ Hoa giấy hay các loại quạt tròn làm bằng giấy ngày càng được rất nhiều đôi uyên ương trẻ yêu thích, những bông hoa làm bằng giấy to và sinh động, hay những hình thù thú vị: những chú hạc giấy, những chú bươm bướm đầy màu sắc. điểm mạnh của loại phông này là sắc màu rực rỡ, dễ làm và mức phí thấp. cô dâu chú rể có khả năng thuê một khung sắt, căng phông bạt màu trơn trượt và đính những bông hoa, quạt giấy lên phông màu đó. bán hoa giấy handmade giá tốt

Biến hóa sảnh đón người tiêu dùng thành một công viên châu Âu thật lãng mạng: style trang trí cổ điển châu Âu luôn có một sức cuốn hút khó cưỡng bởi nét kiêu sa, lãng mạn đầy thu hút. Sảnh đón người tiêu dùng sẽ không còn đơn điệu khi được ba hoa lên bản thân vẻ đẹp nhẹ nhàng mà lôi cuốn ấy. Bức tượng thần cupid bằng thạch cao trắng, ghế gỗ, đèn đường… sẽ tạo ra một góc châu Âu cổ kính thu nhỏ ngay trong đám cưới của bạn.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh