Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Nhân đây xin trao đổi cùng các bác phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng đối với các loại xe Xe Ranger Raptor, đó là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm hầm hố này? Hãy cùng theo dõi sau.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm những loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là loại nắp tầm thấp Xe Ranger Raptor, thuộc nhiều công năng hàng đầu cải thiện cho mặt thùng của Xe Ranger Raptor, không chỉ giảm bụi, thấm nước hàng hóa trong thùng xe mà còn hạn chế hư hỏng là do khí hậu như trời mưa làm cho nước tích tụ hay do gió làm bụi phần cốp xe của bạn.

 

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng tại 4x4

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền và độ cứng đạt yêu cầu khi bị tác động vào là do nguyên liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor hữu ích bỏ ít thời gian trong khâu lắp ráp, không khó để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của bạn.

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho hàng hóa được kiểm soát tốt hơn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của bạn nắp đảm bảo fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua trên Website.

Còn gì tốt hơn một khi phía thùng Xe Ranger Raptor được trang bị thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho xế mà không kém phần độc đáo trong phong thái như.

Nguồn: nắp thùng xe Ranger Raptor đẹp
 

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)