Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Trong mỗi lần đi chơi hay vận chuyển hàng hóa, nắp đậy luôn là một món đồ then chốt. Thông qua đây, 4×4 xin được nói qua cho các bác về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Isuzu Dmax. Hãy cùng với chúng tôi nêu lên một vài điểm ưu việt về mặt hàng này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax bao gồm những loại nào?

Thực tế thì các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng Xe Isuzu Dmax, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Một phần nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân trong thùng xe mà bạn bớt lo lắng hơn một khi có bui ngoài ra là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức dọn dẹp.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua test phụ kiện).

Người mua có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng không thì gấp lại hai tấm trở lên, thông qua phương tiện hữu dụng nhất cho các tài.

Ngoài ưu thế trên, với công cụ khóa an toàn được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một tủ khóa tạm thời.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm giúp cho  xế của các bác giảm tình trạng có thể vừa vặn phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ sắc đen mạnh mẽ bên ngoài làm tăng tính thể thao cũng như  sang trọng cốp xe, có thể thấy sự sang trọng cho các bác kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Bài viết liên quan: nắp thùng gập xe Isuzu Dmax