Cách lắp Đèn led phá sương mù cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 và khả năng soi sáng của nó khi đi đêm

Đèn led phá sương mù giá ra sao và nên gắn ở đâu tại tpHCM là giá rẻ và chất lượng nhất đang là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp câu hỏi đó.

Đèn led phá sương mù sở hữu các ưu điểm chính sau đây: ít tốn điện, cho độ sáng tốt, soi sáng xa vài trăm thước, tuổi thọ khoảng 50.000 giờ, ít tỏa nhiệt,… Không chỉ vậy với đặc điểm ngăn vào nước, chống chịu tuyệt vời trước mọi dạng thời tiết giúp Đèn led phá sương mù càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương lắp đẹp và ngầu cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 tại Tp.TpHCM

Đến với cty 4×4 bạn sẽ gắn lắp được loại Đèn led phá sương mù đẹp có chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn gắn cẩn thận đúng trình tự các bước:

– Trình bày chức năng và tính chất của những loại đèn.

– Khi đã lựa chọn được mẫu đèn mà bạn muốn bạn phải lựa ra nơi muốn láp ráp đèn, ví dụ như ráp mui xe hay ở cản trước của xe.

– Gắn lắp Đèn led phá sương mù cố định vào nơi đã lựa.

– Sau khi lắp ráp cố định Đèn led phá sương mù thì tiếp theo là công đoạn đấu dây điện cho đèn.

– Sau cùng, chúng ta tiến hành thử đèn lại coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa và tiếp đến sẽ bàn giao cho quý khách.

Bức ảnh đèn led phá sương mù: Bán tải, xe bốn bánh đẹp mắt và hầm hố sau khi gắn đèn led bar phá sương

Là một trong những shop độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 đáng tin cậy và chất lượng ở TpHCM. Cửa hàng của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trước do vậy những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm về độ xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 , lành nghề, Đèn led phá sương mù được bán tại Cty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra do vậy bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại cơ sở 4×4.

Giá thành Đèn led phá sương mù thay đổi phụ thuộc vào cung cầu của thị trường, vậy nên để được báo giá chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ liền số ĐT: O9.39.79-19,59 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn copy từ: Đèn led phá sương mù

Video ngắn về đèn độ cho bán tải khác: