Cách Mix Đồ Với Quần Jean Rách Đẹp Phong Thái Hàn Quốc

Mix Đồ Đơn Giản Mà Chất Với Áo Thun Và Quần Jean Rách

Quần jeans rách có đa dạng biến tấu và cũng có khá nhiều mức độ. Rách rất nhiều, rách ít, rách dưới dạng đường xước hoặc thủng lỗ chỗ… Có một thời, quần jeans rách có kèm với phong độ hippy ngổ ngáo của Mỹ. Hiện tại, khi những phong độ thời trang xưa cũ ồ ạt trở về thì quần jeans rách thật sự lên ngôi với khá nhiều phong cách khác nhau.

phong cách và sành điệu là điều khỏi phải bàn khi đề cập quần jean nữ rách. nhưng, không phải là bạn gái nào cũng dám thử với kiểu y phục này. thực tế, bạn hoàn toàn có thể trở nên cực thu hút với jeans rách nếu biết mặc cho đúng kiểu.

Jeans rách làm điệu với áo sát nách và áo phông Chiếc áo không tay của mùa nóng thật nữ tính và dễ chịu. vật liệu mỏng nhẹ và màu pastel phải thường thấy ở những chiếc áo sát nách sẽ đổi mới 100% cho chiếc quần jeans rách phong cách. Chất phủi bụi từ quần jeans rách được tiết chế lại khi hợp tác với áo sát nách màu pastel. Có khá nhiều loại áo sát nách vô cùng cá tính nhưng con người đang ý muốn làm mềm chiếc quần jeans cho nên hãy chú ý lựa chọn chất liệu và sắc màu mềm yếu nhất. Áo phông là món hàng dễ dàng và quen thuộc, bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc áo không mạnh mẽ thích hợp với chính bản thân.

Dịu dáng với quần màu trắng Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn gái trông “ngầu” hơn thì quần màu trắng lại có chút khác biệt. Vẫn là kiểu rách các nàng thích tuy nhiên khi chuyển sang một màu sắc khác, trông chiếc quần mang vẻ “hiền dịu” hơn rất nhiều. Điều này vẫn được áp dụng với những màu màu sắc khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans. quan jean nu rach

Nếu như chẳng muốn ghi sự ấn tượng bằng những bộ quần áo hầm hố, bạn cũng có khả năng khiến người khác bất ngờ bằng sắc màu. Chẳng hạn như Phương pháp phối hợp hai tone màu đỏ đen kinh điển giữa những vật liệu không bao giờ lỗi thịnh hành như áo len đỏ, áo ba hoa dạ dáng dài đỏ với quần tregging pha da và cặp xách đen bằng da.