Cảm nghĩ về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Những sản phẩm thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe đã trở nên vô cùng quen thuộc với đa số chúng ta, đặc biêt là các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Thế nhưng tùy theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành thực phẩm chức năng, vô số các sản phẩm & thương hiệu đông trùng hạ thảo đã xuất hiện trên thị trường khiến cho người tiêu dùng gặp khá nhiều trở ngại trong việc chọn lựa. Để có thể mua sắm được những sản phẩm an toàn & chất lượng, phần lớn khách hàng đều lựa chọn mua sắm sản phẩm của những thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn & đông trùng hạ thảo Banikha chính là một trong số đó.

Nhận xét về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc của người sử dụng sau khi dùng sản phẩm

Feedback về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc:

Công ty cổ phần được thảo Thiên Phúc là một trong những công ty thực phẩm chức năng nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam, tất cả mọi sản phẩm của Thiên Phúc đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành. Được nuôi trồng trong môi trường vô trùng và sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc 100% được bảo đảm về mặt chất lượng

Khi được hỏi về lý do tại sao chọn tên là Banikha, đại diện công ty Thiên Phúc đã trả lời Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, thể hiện mong muốn mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người có thể sống khỏe trăm tuổi của Thiên Phúc. Sản phẩm mang đến những công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Tác dụng giúp cơ thể khôi phục nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có tác dụng kiềm chế và làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có ích cho những bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Cảm nghĩ về một vài sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm những loại thảo dược quý hiếm tự nhiên, đảm bảo an toàn và mang lại nhiều ích lợi về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều lợi ích tuyệt hảo cho sức khỏe của người tiêu dùng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những người có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể thưởng thức được vị trà thơm ngon vừa mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Tham khảo: https://haligroup.vn/dong-trung-ha-thao-banikha/