Cảm nghĩ về Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc của người sử dụng sau khi dùng sản phẩm

Hiện nay con người càng ngày càng chăm chú hơn vào việc chăm sóc sức khỏe thế nên việc tìm đến các sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm bồi bổ cơ thể đã trở nên vô cùng quen thuộc. Và trong vô số những loại thực phẩm chức năng trong thị trường hiện tại thì những sản phẩm đông trùng hạ thảo lại rất được ưa chuông nhất do những công dụng tuyệt hảo mà loại dược liệu này mang đến, nhất là sản phẩm viên đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc. Là một trong số những sản phẩm hot nhất thế nhưng liệu viên đông trùng hạ thảo Banikha có thật sự tốt hay không?

Feedback về Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Viên Nang của người sử dụng sau khi sử dụng sản phẩm

Feedback về đơn vị sản xuất Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha :

Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc đã đạt được khá nhiều thành công trong các năm phát triển của mình, phía dưới đây là những điểm mạnh & thành tựu mà Thiên Phúc đã đạt được :

– Là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam vào năm 2011.

– Là đơn vị duy nhất được phép thực hiện 2 dự án nghiên cứu khoa học, dự án cấp thành phố vào năm 2014 & dự án cấp quốc gia vào năm 2017.

– Đạt được 3 chứng nhận quốc tế là GACP – WHO, FDA & ISO 22000.

– Trang trại nuôi cấy vô trùng quy mô công nghiệp, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP.

Không chỉ có vậy, tất cả sản phẩm của công ty Thiên Phúc đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm & giấy phép lưu hành từ Bộ Y Tế. Với những chứng nhận và thành tựu trên, tất cả mọi sản phẩm do Thiên Phúc sản xuất đều được cam kết về chất lượng và tính an toàn khi dùng.

Review về tác dụng của Viên Uống Banikha :

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lợi ích cho cơ thể như :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Tác dụng giúp cơ thể khôi phục nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ chữa trị một số bệnh lý về phổi, thận, hen suyễn.

– Có tác dụng kiềm chế và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có ích cho các bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Feedback về thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Dạng Viên :

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha sử dụng các loại dược thảo thiên nhiên lành tính vô cùng quý giá, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng. sản phẩm gồm các thành phần sau :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Bài viết được tham khảo từ nguồn: đông trùng hạ thảo thiên phúc dạng viên

Hali Group là địa chỉ được tin tưởng hàng đầu khi mua viên đông trùng hạ thảo Banikha vì:

Sản phẩm viên đông trùng hạ thảo Banikha được niêm yết giá giống nhau tại tất cả các đại lý. Do đó, để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, Hali Group chúng tôi còn có những điều dưới đây:

1. Để bạn yên tâm mua được viên đông trùng hạ thảo Banikha chính hãng, Hali Group sẽ kèm theo sản phẩm phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Xuyên suốt thời gian bạn sử dụng viên đông trùng hạ thảo Banikha, chúng tôi luôn tư vấn tận tâm. Tùy vào cơ địa từng khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra liệu trình thích hợp để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm

3. Hali Group luôn có những đợt khuyến mãi hấp dẫn và chính sách ưu đãi đặc biệt cho bạn trong những đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển riêng để ship sản phẩm đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời còn kết hợp với các công ty giao hàng uy tín để vận chuyển nhanh cho khách hàng ở tỉnh xa

Khách hàng của chúng tôi luôn được kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Nhằm bảo vệ khách hàng và bảo vệ uy tín, chúng tôi luôn xem xét rất kỹ chất lượng, uy tín của sản phẩm. Những sản phẩm mà Hali Group bán ra đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Hali Group là đơn vị được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và lựa chọn

7. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng và tổ chức tin tưởng, cụ thể trong những năm qua, chúng tôi đạt được một số danh hiệu dưới đây:

– "TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018" do người tiêu dùng bình chọn

– "THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019" do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– "TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020" do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.