Cảm ứng trên Lenovo 780 sử dụng có nhiều trục trặc – Giá khắc phục tại TP.HCM đắt không?

Cảm ứng trên Lenovo 780 sử dụng có trục trặc – Giá khắc phục tại TP.HCM đắt không?

Lenovo P780 – thỏa mãn tốt đòi hỏi của người dùng
Lenovo đang đổ bộ vào phân khúc tiêu dùng thị trường di động tầm trung bằng việc tung ra hàng loạt các loại điện thoại giá rẻ. kéo theo đó, các smartphone mới của Lenovo ngoài thỏa mãn tốt cho nhu cầu từ phổ thông đến cao cấp, còn là những vật dụng sử dụng chip tốc độ cao, màn hình cảm ứng rộng rãi hơn các điện thoại bình thường, giúp thư giãn tốt hơn, từng trải xem phim và chơi game trên máy tính hoàn hảo hơn, duyệt web và đọc sách với nhiều nội dung bài viết được hiển thị hơn trong khi vẫn dể dàng đem đi bên mình mọi lúc các nước. Chi tiết click here

Cảm ứng trên Lenovo 780 sử dụng có nhiều trục trặc - Giá khắc phục tại TP.HCM đắt không?
Cảm ứng trên Lenovo 780 sử dụng có nhiều trục trặc – Giá khắc phục tại TP.HCM đắt không?

Lenovo bị nóng máy thì phải làm sao?
tình huống máy Lenovo P780 bị nóng phần lưng trong trong lúc sử dụng hay lúc sạc có thể tổ chức liền mạch hoặc thỉnh thoảng mới diển ra. Lenovo P780 bị nóng máy có thể do nhiều nguyên nhân.
+ nguyên nhân về sóng: Hãy test địa điểm mà bạn đang trú ngụ, nếu sóng không ổn định thì thành phần thu phát của thiết bị sẽ phải làm việc nhiều hơn bình thường do đố mà ngốn nhiều pin gây nóng máy. Để giải quyết được Lý do này bạn nên tìm 1 vị trí thoáng để viêc hiển thị sóng trên máy là hiệu quả nhất
+ Nếu bạn là người thường xuyên nghe nhạc hoặc đàm thoại thì đó cũng là nguyên nhân khiến máy Lenovo P780 bị nóng máy, bạn cũng nên hạn chế việc thực hiện được trang bị nhiều ứng dụng cùng một thời điểm ( như vừa thưởng thức âm nhạc vừa chơi điện tử)
+ Những app bạn không được trang bị nữa thì nên tắt hẳn ứng dụng đó thông qua giữ phím Home – kéo ứng dụng sang trái ( phải) để tắt. Bởi phần mềm sẽ chạy ngầm nếu bạn không tắt đi và đó là hung thủ gây mau hết pin và dẫn đến biểu hiện nóng máy.

Cảm ứng trên Lenovo 780 sử dụng có nhiều trục trặc - Giá khắc phục tại TP.HCM đắt không?
Cảm ứng trên Lenovo 780 sử dụng có nhiều trục trặc – Giá khắc phục tại TP.HCM đắt không?

Nếu người dùng thay thế cảm ứng Lenovo P780, cần lưu ý
– Cảm ứng máy P780 dính liền LCD rất khó tách, tỷ lệ thành công thấp do
+ Khi bị rơi rớt vỡ mặt kính bên ngoài, LCD bên trong có thể bị nứt ngầm, do dính liền với kính cảm ứng nên không nứt, sau khi tách, LCD không được lớp kính dính keo giữ cố định, nên có khả năng được tung ra vết rạn
+ Máy P780 dùng loại keo dán cảm ứng và LCD khá chắc, nên tách và làm sạch khó, mất nhiều thời gian
+ Trong trong khi tách, LCD rất dễ bị hỏng
người dùng ở xa mua cảm ứng về thay, nên tách cảm ứng trước xem có thành công không, nếu không thắng lợi, nên mua loại cảm ứng và LCD nguyên một khối.
Tuy nhiên thế mạnh màn hình hiển thị to cũng bắt gặp 1 vài bất cập, không may khi được trang bị bạn vô tình làm rớt, vỡ, màn hình có khả năng bị rạn nứt, lcd bị kẻ sọc ngang dọc, màn hình hiển thị có vết bẩn, hay dùng 1 time cảm ứng bỗng dưng bị điểm chết, liệt cảm ứng… Trong những trường hợp như vậy bạn cần phải thay mới màn hình lcd smartphone lenovo của mình.