Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Nhân đây ra mắt cùng các bác phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các dòng xe Mitsubishi Triton Xe Mitsubishi Triton, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Cùng chúng tôi cùng trao đổi một số điểm ưu việt về mặt hàng này.


 

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Trên thị trường các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng cho xe Mitsubishi Triton, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Một phần đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton là giúp bảo vệ được đồ cá nhân phía trong cốp mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bụi bám hay bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thái Lan

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phụ thuộc vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton duy trì độ bền tốt, tránh va đập làm hư hại đến hàng hóa  phía trong thùng.

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu tháo lắp, các bác tự mình làm không cần hỗ trợ.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thái Lan

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một cái hộp có khóa của xế.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của bạn nắp có thể fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên tại trang web chính.

Bạn sẽ được thỏa sức đi chơi không cần nghĩ về thùng chứa đồ và cũng đem đến liên tưởng về sự hầm hố, trưởng thành hơn là vì khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo ra. Hy vong các bạn sẽ có những chuyến đi đáng mong đợi.

Bài viết liên quan: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)