Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Có thể nói, nhu cầu dùng nắp thùng dùng cho phần thùng của xế càng tăng lên đặc biệt là trong khoản vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, thuộc vào dòng nắp cho thùng xế chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về món đồ chơi đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi sau.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp Ford Ranger được lựa chọn rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng cuộn.

Bạn chở vật dụng khi lái Ford Ranger trong khi mưa bụi và khi có bụi đường làm tác động tới đồ dùng bên trong cốp của các bác? Các bác không vui phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp đa diện dùng trong Ford Ranger.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần được đảm bảo, tăng sức chịu lực của sản phẩm (đã được kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger hữu ích không tốn nhiều thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để tháo rời khi không sử dụng, có thể phủ rộng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa cốp điện được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một tủ khóa của xế.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  xế của bạn phụ kiên đảm bảo vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính phía ngoài làm tăng sự cool ngầu và  sang trọng cốp xe, nhìn thấy sự sang trọng cho người lái vừa tiện ích bên trong.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: mua nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)