Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Có thể nói, thị hiếu sử dụng nắp thùng dùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên nhất là đối với bảo vệ đồ gia dụng, thuộc vào loại sản phẩm nắp cho Xe bán tải chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Bạn có trông chờ về phụ kiện đặc sắc này? Sau đây, cùng theo dõi sau.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Tay lái Xe bán tải ngại ra đường với xế dưới trời mưa và khi có gió bụi làm tác động tới đồ dùng bên trong cốp của bạn? Các xế bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp tối ưu cho xế yêu.

 

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải duy trì sự dẻo dai, tránh va đập gây ảnh hưởng đến vật dụng  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải có tác dụng lớn do tiết kiệm được thời gian khi tháo lắp, không khó để tháo rời mà không dùng đến, có khả năng trải rộng hết thùng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 tiện dụng ở 4x4

Khóa an toàn được trang bị nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp ích cho vật dụng có tính an toàn cao hơn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  xế hộp của các bác giảm tình trạng có thể vừa vặn phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Người mua sẽ được vi vu đi chơi mà không lo trong khâu đồ đạc và cũng mang lại cảm giác cứng cáp, quyền lực hơn do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải hình thành. Mong rằng các bác có được cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm xe bán tải 2020 2021

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)